Mách bạn cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile

Date:

1. Đăng nhập 7 ngày

Bạn đã có thể thu thập được 1 số lượng vàng cùng với các vật phẩm có giá trị khác rồi, chỉ cần đăng nhập game đủ 7 ngày trong tuần. Nếu hàng ngày bạn liên tục đăng nhập vào game điểm danh, sẽ nhận được những phần quà nhỏ bé, đôi khi còn nhận được cả vàng.

Đăng nhập 7 ngày để nhận những phần thưởng hấp dẫn và trải nghiệm đầy thú vị trong game.

2. Nhận vàng tặng từ bạn

Hãy chú ý rằng hàng ngày, quá trình cho và nhận này chỉ giới hạn tối đa 5 lần. Để nhận vàng, bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống hòm thư và nhận vàng được tặng. Bạn có thể chơi cùng một nhóm 4, 5 người và tặng vàng cho nhau hàng ngày. Bạn có thể tặng vàng cho người khác và người khác cũng có thể tặng vàng cho bạn. Vì thế

Tôi đã nhận được một món quà vàng đáng quý từ bạn, thể hiện sự động viên và lòng quan tâm của bạn đến tôi.

3. Mua phiếu x2 vàng

Trong cửa hàng, bạn có thể sử dụng Ruby (hoặc Quân Huy) để mua thẻ nhân 2 vàng. Khi sử dụng thẻ này trong trận đấu, bạn có thể nhân đôi số vàng nhận được. Có 2 loại thẻ nhân đôi đó là “nhân đôi vàng trong 1 ngày” và “nhân đôi vàng theo trận thắng”.

Tôi muốn mua phiếu x2 vàng để nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi hơn khi thanh toán và sử dụng dịch vụ.

Đây là tuần thi đấu giải vàng tối đa mà bạn có thể tham gia chỉ trong vài buổi. Với Quân Liên là một trong những người chơi vàng kiếm nhanh nhất và có thể mua được thẻ loại 2 để chơi.

4. Vào clan đông thành viên

Bạn có thể tham gia vào một nhóm có đông thành viên, chơi cùng bạn bè để được tăng thêm phần trăm vàng nếu muốn kiếm vàng nhanh hơn. Phương pháp này giúp bạn không chỉ tăng số lượng bạn bè chơi cùng mà còn tăng số lượng vàng kiếm được, có thể lên đến 50%.

Bài HOT 👉  Đều từng thấy chỗ 18+ của Haibara lẫn Ran, Conan có phản ứng khác lạ ít ai để ý, khẳng định ai là VỢ ai là

Vào clan đông thành viên giúp bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều người khác, cùng xây dựng và phát triển cùng nhau trong môi trường gắn kết và đầy đam mê.

5. Đánh đủ trận mỗi ngày

Bạn có thể hoàn thành đấu thông thường và thường đấu hàng ngày (6 trận) để nhận được vàng hàng ngày. Để kiếm được số vàng tối đa giới hạn của tuần đó, hãy chơi đủ 30 trận trong tuần. Nếu bạn không có nhiều thời gian để cày game, hãy chơi 3vs3 và mua thẻ gấp đôi vàng để kiếm thêm vàng.

Đánh đủ trận mỗi ngày giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường thể lực, đồng thời rèn luyện kỹ năng và sự tập trung.

6. Cày cấp

Nhận được món quà tương đương, mỗi khi tăng cấp thì người chơi sẽ tăng cấp bằng cách kiếm vàng thông thường và đơn giản nhất.

Cày cấp là một hoạt động nông nghiệp truyền thống, được thực hiện bằng cách sử dụng công cụ đặc biệt như cày và bò để làm mềm và lật đất, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho cây trồng phát triển.

7. Quay vòng quay siêu cấp

Để xoay vòng quay, bạn chỉ cần vào Cửa Hàng rồi tìm mục Kho tàng. Để quay kho tàng, bạn sẽ phải dùng đến Quân Huy hoặc Ruby, Quân Huy thì không giới hạn còn Ruby thì chỉ tối đa 5 vé/ ngày thôi. Vậy nên hay tích Ruby để mua vé quay kho tàng nhé. Thông thường nếu chơi đều, bạn có thể kiếm được 3-5 vé quay mỗi tuần đó.

Quay vòng quay siêu cấp là một trò chơi giải trí thú vị, nơi người chơi có thể trải nghiệm cảm giác xoay vòng nhanh chóng và hứng thú. Trò chơi này thường được thiết kế với các vòng quay lớn và đầy màu sắc, tạo nên không khí vui tươi và kích thích cho người tham gia.

Khi quay, bạn sẽ có cơ hội nhận được từ 88 đến 188 vàng, đá quý và nhiều món quà ngon nữa. Đây là một trong những cách kiếm vàng tốt nhất khi bạn đã đạt đến giới hạn vàng trong tuần.

8. Bán vật phẩm

Có thể bán những vật dụng không cần thiết để đổi lấy vàng, những vật dụng này có thể là thẻ MVP, hiệu ứng, rương sự kiện….Đây là một trong những cách giúp bạn tăng số lượng vàng hơn nữa lại có thể vứt bỏ những vật dụng vô dụng để làm gì.

Bài HOT 👉  [Review] Boku no Pico – Bộ anime dấy lên nhiều tranh cãi

Bán vật phẩm là một hoạt động thương mại phổ biến, cho phép người bán trao đổi các sản phẩm của mình để kiếm lợi nhuận.

Tạm kết

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...