Hướng dẫn chơi Sejuani đường trên: Cân mọi kèo đấu trong meta hiện nay

Date:

Sejuani là một lựa chọn hàng đầu cho vị trí đường trên, với khả năng bất diệt tự nhiên để trao đổi chiêu thức và làm trụ đường một cách mạnh mẽ.

Điểm “đánh tiền” của mọi sự chống chịu để có thể nhanh chóng tăng lên là tàn phá phá hủy. Về sức mạnh và chiêu thức trao đổi, chúng luôn vượt trội so với các carry đường trên khác khi ở mức từ một đến hai đồ đầu tiên. Đồng thời, gió thứ hai và Lan tràn cũng giúp củng cố điều này.

Để duy trì sự tiến bộ của sức mạnh, nên ưu tiên vận chuyển bánh quy để hỗ trợ đường trên trong bảng bổ trợ phụ. Nếu không may phải đối mặt với các tướng có tầm đánh xa, có thể lựa chọn máy làm sạch lính thay vì xem xét vũ trụ.

Di chuyển – Đốt cháy là cặp đôi được chú ý khi sử dụng tướng này không phải là thần tốc nữa các cao thủ.

Thứ tự nâng chiêu

Credit: op.gg
Credit: op.gg

Với Sejuani đường trên, Mùa đông thịnh nộ (W) là kỹ năng duy nhất mà người chơi cần chú ý đến vì cả Đột kích băng giá (Q) và Băng giá vĩnh cửu (E) đều là những kỹ năng tạo hiệu ứng khống chế mà không hỗ trợ nhiều cho giai đoạn đi đường của vị tướng này. So với các Gangplank hay Gwen phải luôn phân chia điểm cho cả hai kỹ năng Q và E của mình.

Bài HOT 👉  Cách thay đổi ngôn ngữ, tên người dùng trên FIFA Mobile

Trang bị

Credit: mobafire.com
Credit: mobafire.com

Đề xuất: Được trang bị băng lửa, găng tay đã trở nên rất mạnh sau phiên bản 12.10. Chúng có khả năng tiêu diệt quân địch cực tốt và có chỉ số rất cao, cùng với hiệu ứng làm chậm cực kỳ khó chịu. Điều này đặc biệt hữu ích trong meta hiện tại vì hầu hết tướng đi rừng và đường trên đều có tầm ngắn.

Cần có thêm máu để tăng cường khả năng chịu đựng, vì vậy trong mọi lựa chọn trang bị (ngoại trừ Tim băng), hãy nhớ rằng Sejuani là một vị tướng rất mạnh mẽ khi được tăng cường theo máu. Các vị trí trang bị còn lại có thể điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào loại sát thương mà đối thủ gây ra.

 • LMHT: Vị vua bọ cạp Skarner linh hoạt nhưng lại ‘ở vị trí thấp nhất’ trên Summoner’s Rift.
 • Đánh giá Liên Minh Huyền Thoại 12.15: Các tướng sử dụng sức mạnh từ bên trong được gia tăng, Master Yi bị giảm sức mạnh vì quá mạnh.
 • Cách vận hành của Sejuani đường trên

  Ở các cấp độ ban đầu, Sejuani có một lượng mana khá đáng kể và tiêu thụ năng lượng thấp, mặc dù không phải là một tướng pháp sư. Vì vậy, việc chủ động trao đổi kỹ năng với những vị tướng có khả năng hồi chiêu lâu như Gnar, Shyvana là cần thiết để duy trì sức mạnh lính đường.

  Khi bị rừng đối phương “đến thăm”, hãy giữ bình tĩnh trong việc xử lý vì việc thoát gank là rất dễ dàng với bộ kỹ năng gây khống chế khủng, đặc biệt nên sử dụng Mùa đông thịnh nộ (W) để tích điểm cho Băng giá vĩnh cửu (E) trong quá trình rút lui.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chơi game bài Mậu binh chi tiết

  Công dụng cấu trúc các câu trong đoạn văn đã nhập vào:”Đạt được mức độ sức mạnh kéo dài từ khi cô sở hữu Tàn tích Bami cho đến khoảng 3 món đồ bao gồm cả Găng tay băng hỏa, vị tướng này thực sự trở nên rất đáng sợ. Vì khả năng “dính nhớt” chủ yếu của đối thủ, tập trung kiểm soát và gây sát thương đơn mục tiêu cùng khả năng chịu đựng tốt, Sejuani sẽ dựa vào cách hoạt động của nội tại Cơn thịnh nộ phương Bắc.”

  Trong thời điểm này, bạn nên tự động di chuyển cùng các đồng đội của mình, đặc biệt là với rừng và hỗ trợ, để tổ chức gank các đường khác, tranh chấp mục tiêu nhằm tạo lợi thế cho cả đội. Vì thế, vị trí ưa thích nhất của Sejuani trên bản đồ là ở hang sứ giả và hang rồng.

  Cách đây không lâu, ván 2 của trận đấu giữa JDG và WBG đã chứng minh được sức mạnh của vị tướng này khi đạt được ngưỡng trang bị cần thiết. Trong một tình huống đánh nhau quan trọng ở trụ 2 đường giữa, 369 đã hoàn toàn vô hiệu hóa Shyvana của The Shy bằng khả năng chồng khống chế cực kì khó chịu.

  Hầm tù băng giá, vũ khí vô cùng mạnh mẽ, là thứ có thể thay đổi tình thế của toàn bộ cuộc chiến nếu bạn sử dụng tốt. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, bạn nên chú ý đến sát thương mà kẻ thù chính có thể gây ra. Vì rõ ràng, khi có áo giáp và kháng phép, không ai có thể dễ dàng đối phó với các người mang vũ khí nữa. Gần cuối trận.

  Bài HOT 👉  LMHT: Hướng dẫn Miss Fortune AP phiên bản 12.21

  Trong thời điểm hiện tại, Sejuani đã trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các vị trí đường trên. Cô ấy có tiềm năng to lớn để chiếm ưu thế trên đường, hỗ trợ gank rừng hiệu quả và khỏe mạnh trong các trận đấu với nội tại và bộ kỹ năng khó chịu. Hơn nữa, cô ấy còn có khả năng duy trì an toàn trên đường từ trước đến nay.

  Chúc bạn leo hạng một cách thành công với cô gái này nhé!

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...