Hướng dẫn chơi Ekko – Gánh đội cực khỏe ở vị trí đi rừng

Date:

Với bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương tốt cùng với bộ kỹ năng nhiều khống chế. Ekko có thể chơi ở nhiều vị trí như đi rừng, đường trên, đường giữa.. Nhưng trong bài hướng dẫn này, chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu về lối chơi Ekko đi rừng đang rất hot ở phiên bản 10.7 này thôi nhéHướng dẫn chơi Ekko - Gánh đội cực khỏe ở vị trí đi rừng

Ưu điểm.

Có kỹ năng di chuyển linh hoạt.

Có khả năng tạo ra sự kiểm soát trên diện rộng.

Khả năng tập trung sát thương cũng như tạo ra sát thương theo thời gian rất tốt.

Khả năng di chuyển quân lính tốt.

Lối lên đồ rất đa dạng nhưng vẫn khỏe mạnh.

Nhược điểm.

Hơi mạnh yếu trong giai đoạn ban đầu trận đấu.

Mức độ tổn thương phụ thuộc rất nhiều vào khả năng và trang bị.

Các kỹ năng khó đạt được.

Ngọc hỗ trợ.

Dưới đây là bảng ngọc bổ trợ được các cao thủ Hàn Quốc lựa chọn để sử dụng cho Ekko ở vị trí đi rừngHướng dẫn chơi Ekko - Gánh đội cực khỏe ở vị trí đi rừng

Phép hỗ trợ.

Trừng Phạt và Tốc Biến chắc chắn sẽ là những kỹ năng hỗ trợ quan trọng cho một vị tướng chơi rừng.

Kỹ năng.

Nội dung: Động cơ Z đồng pha.

Lên cùng một mục đích, đòn tấn công hoặc kỹ năng tạo ra sát thương thứ ba sẽ gây thêm sát thương. Nếu mục đích là tướng đối thủ, Ekko sẽ nhận được tăng tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Murad mùa S1 2023

Dây cuộn thời gian (Q):.

Khi đánh trúng một tướng địch hoặc đạt được khoảng cách tối đa, hãy ném ra một thiết bị gây tổn thương trên quãng đường nó đi qua. Nó dần mở rộng ra tạo thành một khu vực làm chậm rộng lớn trong một thời gian ngắn.

Lưỡng giới đồng quy (W):.

(1) Đòn đánh thường của Ekko gây thêm sát thương phép lên những kẻ địch có máu thấp (bao gồm cả quân lính, quái rừng và tướng địch).

Ekko sử dụng một công cụ để đặt một vị trí cụ thể, sau một khoảng thời gian ngắn nó tạo ra một vùng hình cầu gây trì hoãn cho đối thủ di chuyển. Nếu Ekko vào vùng hình cầu trước khi nó biến mất, anh ta sẽ kích hoạt nó để tạo ra một lớp bảo vệ cho bản thân và làm choáng những đối thủ trong vùng này. Kích hoạt:

Biến đổi giai đoạn (E):.

Sau đó, Ekko sẽ trở về vị trí ban đầu sau một khoảng thời gian ngắn. Nếu Ekko không tấn công hoặc bị ngăn cản trong thời gian này, anh ta sẽ không quay trở lại vị trí ban đầu và không gây thiệt hại.

Đột phá thời gian (R):.

Một hình ảnh dư cho biết vị trí của anh ta trước đó chính xác 4 giây, Ekko sẽ để lại phía sau khi kỹ năng cuối cùng đã sẵn sàng. Khi kích hoạt, Ekko sẽ xuất hiện lại ngay tại vị trí của hình ảnh dư, tạo ra sát thương lớn cho những kẻ địch gần và phục hồi một lượng máu đã mất.

Bài HOT 👉  Tổng hợp các cách vẽ học sinh đơn giản, tranh vẽ học sinh đẹp nhất

Với kỹ năng này, Ekko sẽ rơi vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu và không nhận sát thương trong thoáng chốc ngay sau khi kích hoạt. Lượng máu hồi lại của Ekko sẽ dựa trên lượng sát thương cậu gánh chịu trong 4 giây trước đó.Hướng dẫn chơi Ekko - Gánh đội cực khỏe ở vị trí đi rừng

Khi đi vào rừng, hãy nâng cấp sớm kỹ năng W để có thể nhận được giáp cũng như có khả năng gây choáng cho quái rừng. Hãy nâng cấp kỹ năng Q lên tối đa đầu tiên vì đây là kỹ năng chính để gây sát thương. Tiếp theo là nâng cấp kỹ năng E, sau đó là W, cuối cùng là kỹ năng R theo cấp độ tương ứng. Đồng thời, kỹ năng W cũng giúp bạn ăn bãi quái nhanh hơn một chút nhờ vào hiệu ứng nội tại.

Trang Bị.

Khởi đầu với Bùa Thợ Săn, Mắt Vật TổThuốc Tái Sử Dụng để có sát thương, tầm nhìn cũng như lượng hồi phục ổn ở giai đoạn đầuHướng dẫn chơi Ekko - Gánh đội cực khỏe ở vị trí đi rừng

Lên sớm cho mình Gươm Truy TungSách Quỷ để có thêm sát thương, giảm hồi chiêu cũng như khống chế trong những tình huống điHướng dẫn chơi Ekko - Gánh đội cực khỏe ở vị trí đi rừng gank

Khi có tiền hãy hoàn thiệu cho mình những món đồ quan trọng để tối đa lượng sát thương của Ekko đó là Gươm Truy Tung: Thần Vọng, Đai Lưng Hextech và Song Kiếm Tai Ương.Hướng dẫn chơi Ekko - Gánh đội cực khỏe ở vị trí đi rừng

Bạn có thể chọn Giày Thủy Ngân nếu đối tác có nhiều hạn chế hoặc Giày Pháp Sư để có thể tăng sát thương hiệu quả hơn, giày thì.

Bài HOT 👉  Cách chơi Florentino chi tiết, dễ hiểu

Những món đồ sát thương rất hấp dẫn nhưng về cuối trận hãy sắm cho mình thêm những món phòng thủ như Đồng Hồ Cát hay Dây Chuyền Chữ Thập để có thể sống sót và cò quay lâu hơn trong giao tranhHướng dẫn chơi Ekko - Gánh đội cực khỏe ở vị trí đi rừng

Cách chơi.

Giai đoạn đầu.

Để tạo ưu thế cho đồng đội, hãy cố gắng đi tấn công sớm với khả năng di chuyển nhanh và bộ kỹ năng kiểm soát diện rộng. Hãy nhớ kích hoạt chế độ đánh tự động và quét qua các đường để xem vị trí nào có thể tấn công sớm được.

Hãy đi qua rừng giúp anh ấy dọn sạch một vài khu vực quái vật và để lại mắt ở đó để đồng đội biết khi nào họ sắp bị tấn công, nếu không có cơ hội tấn công bất ngờ.

Hãy sử dụng W một cách khoa học khi đi gank, nếu không thể trúng đối phương thì ít ra nó cũng có thể giúp đồng đội dung ra các kỹ năng định hướng chính xác hơn bằng cách khép góc chúng.

Phần sau.

Sử dụng Phép Đồng Nghĩa Đôi (W) để xây dựng một cái bẫy cho đội đối phương và những vùng rừng mà kẻ thù không thể nhìn thấy là nơi lý tưởng nhất, cố gắng.

Trong cuộc chiến, để tấn công đối phương trước cuộc chiến, hãy sử dụng Dây Cót Thời Gian (Q). Để góp phần kết thúc hoặc làm mất tập trung đối thủ, hãy sử dụng Lưỡng Giới Đồng Quy (W). Nếu kỹ năng này được kích hoạt, bạn cũng sẽ nhận được một lớp áo giáp. Nhưng đừng vội vàng tiến vào để bị kiểm soát bởi đối phương nhé! Công cụ tuyệt vời để tránh các kỹ năng chỉ định, truy đuổi hoặc thoát khỏi những tình huống nguy hiểm là biến đổi pha. Hãy chú ý đến vị trí dư ảnh của mình để có thể sử dụng Đột Phá Thời Gian (R) hiệu quả nhất. Công cụ này có thể giúp bạn đảo ngược tình thế, hoặc thoát khỏi chết trong những tình huống “rất nguy hiểm”.

Bài HOT 👉  Good job là gì? Những cách nói thay thế Good job

Combo.

W => E => Q.

Mỏng manh khi lên nhiều sát thương, Ekko hãy cố gắng thiết lập những vị trí để những người mở giao tranh lao vào. Hãy nhắm W vào vị trí bạn muốn giao tranh nổ ra, khi người mở giao tranh lao vào và giữ chân đối phương để vùng cầu xuất hiện, lập tức sử dụng E lao vào để kích hoạt làm choáng. Hãy dùng Q để làm chậm đối thủ và tiếp tục gây sát thương sau khi đối phương hết choáng.

E dẫn đến Q, sau đó dẫn đến R.

Để bất ngờ đánh bại một đối thủ yếu trong trụ, cách kết hợp này sẽ có hiệu quả. Hãy tiến lại gần và sử dụng cú đánh tiếp theo để giảm khoảng cách. Sử dụng Q để tích tụ nội lực, gây sát thương và làm chậm chúng. Sau khi đối thủ đã bị hạ gục, hãy sử dụng R để trở về an toàn.

W => R => Q.

Để triệu hồi lại trong những trường hợp bị truy đuổi, combo này sử dụng. Sử dụng W vào vị trí mà dư ảnh của bạn sẽ xuất hiện sau 4 giây tới. Kích hoạt R để trở lại đó ngay lập tức khi đối phương đi vào vùng làm chậm. Khi đó, bạn sẽ vừa kích hoạt được làm choáng đối phương, vừa gây sát thương rất lớn, hồi máu và tạo giáp cho bản thân. Ném Q ra để gây thêm sát thương và đảm bảo rằng kẻ địch không thể chạy thoát.

Bài HOT 👉  CV là viết tắt của từ gì | CV bao gồm | Tạo Cv ấn tượng |

Thể thao 247 đã đăng hướng dẫn chơi Ekko ở vị trí rừng trên dây. Hãy cố gắng rèn luyện nhiều để có thể thành thạo và mang vị tướng này vào tham gia xếp hạng nhé.

Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...