Bạn Là Ai Trong Tokyo Revengers? Trắc Nghiệm Cực Hay Cho Fan Tokyo Revengers

Date:

Làm Trắc Nghiệm Xác Định Bạn Là Ai Trong Tokyo Revengers

Nhấn vào nút “Làm Quiz” để thực hiện bài trắc nghiệm nhé.

Bạn Trai Của Bạn Là Ai Trong Tokyo Revengers

Nhấn vào nút “Làm Quiz” để thực hiện bài trắc nghiệm nhé.

Nhân vật chính trong Tokyo Revengers

Nhân vật chính trong Tokyo Revengers là Takemichi Hanagaki, một chàng trai bình thường bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu thời gian để thay đổi quá khứ và ngăn chặn cái chết của người yêu cũ.

Hanagaki Takemichi (花垣はながき 武道タケミチ (Hoa-Viên Võ-Đạo)?).

Được lồng tiếng bởi: Shin Yūki, được đóng bởi: Kitamura Takumi.

Đội trưởng của Nhất phiên đội (trước khi Tõman giải thể), sinh ngày 25 tháng 6 năm 1991, có chiều cao 165cm và là tổng trưởng của băng Thousand Winter (sau này đổi thành Tōman đời thứ hai).

 • Hiện nay ban đầu (trước khi quay ngược thời gian).
 • Sau ngày đó, bạn chịu nhục làm công việc phụ giúp cho Kiyomasa hàng ngày. Quá khứ ban đầu dẫn đến hiện tại này là khi bạn cùng với 4 người bạn trong nhóm học sinh trường Trung học cơ sở Mizo đi tới trường Trung học cơ sở Shibuya thách đấu và bị đánh cho thừa sống thiếu chết bởi một học sinh năm 3 là Kiyomasa, một thành viên của Tōman. Takemichi lúc này là một chàng trai thất nghiệp 25 tuổi, sống trong một nhà trọ với cuộc sống lộn xộn. Đến khi tốt nghiệp trung học cơ sở, bạn bỏ chạy khỏi nơi mình sống, từ bỏ cả bạn bè và Hinata, bỏ học lên trung học phổ thông và sống một cuộc sống chỉ biết cúi đầu, xin lỗi và bị sa thải.

 • Lần đầu tiên.
 • Vào ngày 4 tháng 7 năm 2005 (12 năm trước), điều hành thời gian, cậu cùng 4 người bạn đi đánh nhau với Kiyomasa. Cậu nhớ lại lý do mình trải qua cuộc sống thất bại sau trận đánh. Sau khi đến gặp Hinata và quay về nhà, cậu tình cờ giúp Naoto thoát khỏi nhóm bắt nạt ở công viên. Cậu nói với Naoto rằng cả Hinata và Naoto sẽ bị giết vào ngày 1 tháng 7 của 12 năm sau đó, sau đó cậu và Naoto bắt tay và trở về thời điểm hiện tại. Ở hiện tại, cậu biết được Naoto đã cứu cậu khi ở nhà ga và hóa ra đó là lần đầu tiên điều hành thời gian nhờ việc tình cờ nắm tay. Cậu đã đến văn phòng của Naoto để tìm hiểu về Tōman và thay đổi quá khứ để ngăn chặn cái chết của Hinata.

 • Một lần nữa.
 • Quyết định điều tra về sự qua đời của Draken, Takemichi và Naoto quyết định gặp Akkun để tìm hiểu thêm về Tōman. Trong buổi gặp này, Akkun thổ lộ rằng chính mình đã đẩy Takemichi ra khỏi ga tàu và tỏ ra sợ hãi trước Kisaki. Anh ta không muốn tiếp tục sống như vậy, nên Akkun nhảy từ tầng trên xuống trước mặt Takemichi và qua đời ngay sau đó. Trở về hiện tại, Takemichi biết rằng Draken đã chết và yêu cầu Naoto điều tra vụ việc.

 • Lần thứ 3.
 • Trong phòng hát karaoke, Sano Emma đang mặc đồ nội y ngồi trên người Takemichi khi cậu du hành thời gian trở về. Sau đó, cậu tham gia buổi tập hợp của băng Tōman do Draken gọi tới. Tại buổi tập hợp, cậu biết cuộc giao chiến với Moebius sẽ bắt đầu. Cậu quyết định sẽ trở thành người bảo vệ cho Draken nhưng lại bị từ chối, nên cậu theo dõi Draken. Sau khi trở về hiện tại, Takemichi tới gặp tổng trưởng của Moebius của 12 năm trước nhưng không thu được thông tin gì quan trọng. Vì vậy, cậu quyết định du hành thời gian lần nữa để ngăn chặn trận giao chiến.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn chơi Akali Tốc Chiến đơn giản, hiệu quả nhất

  Tachibana Hinata (橘たちばな 日向ヒナタ) (hay còn gọi là Quất Nhật-Hướng)

  Được dịch bởi: Waki Azumi, diễn bởi: Imada Mio.

  Sinh vào ngày 21 tháng 5 năm 1991, chiều cao 153 cm, thuộc nhóm máu A.

  Takemichi đã biếu Hinata một chiếc vòng cổ có dây hình cỏ bốn lá, mặc dù chỉ là món đồ giá rẻ nhưng cô luôn trân trọng nó cho đến khi bị hại chết. Cô thường được gọi là Hina, đồng thời cô là bạn gái từ thời cấp 2 của Takemichi. Cô bắt đầu yêu Takemichi khi anh cứu cô khỏi bọn bắt nạt trên đường trở về từ lớp học thêm khi còn học tiểu học, cô tỏ tình với anh khi lên cấp 2. Hinata không quan tâm anh là “đầu gấu” và cũng không đánh giá anh qua ngoại hình. Ngay cả Mikey cũng đánh giá cô là cô gái tuyệt vời.

  Tachibana Naoto (橘たちばな 直人ナオト) là một cá nhân.

  Được dịch bởi: Ōsaka Ryōta, thủ vai bởi: Sugino Yosuke.

  Chiều cao của tôi là 148 cm (trước đây) / 175 cm (hiện tại), cân nặng là 39 kg (trước đây) / 61 kg (hiện tại), sinh ngày 12 tháng 4 năm 1992, nhóm máu A.

  Anh em ruột cùng ba mẹ với Tachibana Hinata, là Naoto, từ nhỏ có vẻ không thích chị gái của mình lắm. Lần đầu tiên Naoto gặp Takemichi cũng là khi Takemichi cứu cậu khỏi bọn côn đồ. Takemichi kể cho Naoto về cái chết của cậu và chị gái ở 12 năm sau đó, và bảo cậu phải cố gắng bảo vệ chị gái. Từ đó, Naoto trở thành một yếu tố quan trọng trong dòng thời gian của Takemichi. Takemichi có thể quay trở lại tương lai hoặc quá khứ 12 năm trước bằng cách hợp tác với Naoto. Kể từ đó, Naoto hăng hái học hành và trở thành một thanh tra để cứu chị gái nhưng không thành công. Sau khi Takemichi được cứu khỏi vụ tai nạn tàu ở lần quay trở lại tương lai đầu tiên, Naoto, trong vai trò thanh tra cảnh sát, giúp cung cấp thông tin cần thiết để Takemichi thay đổi tương lai từ quá khứ.

  Tokyo Manji (Tōman)

  Tokyo Manji (Tōman) là một băng đảng bạo lực nổi tiếng trong thế giới ngầm của Tokyo, Nhật Bản. Băng đảng này được thành lập bởi những thanh niên trẻ tuổi và trở thành một biểu tượng của sự cứng rắn, lòng dũng cảm và tinh thần chiến đấu.

  Tōkyō Manji Kai (Đông Kinh Vạn Tự Hội) hay gọi tắt là Tōman (Đông Vạn) là nhóm băng do Mikey, Draken cùng 5 thành viên đầu tiên thành lập. Lãnh đạo của Tōman là Mikey. Tên “Manji” được lấy từ tên thật của Mikey là “Manjirō” và được viết bằng chữ Vạn (卍) do có cùng âm trong tiếng Nhật, phát âm là “Manji” (Vạn Tự – có nghĩa là “chữ Vạn”) hay gọi tắt là “Man” (Vạn – đề cập đến chữ).

  Sano Manjirō (佐野さの 万次郎 (Tá-Dã Vạn-Thứ-Lang)?).

  Đồng giọng bởi: Hayashi Yū, đảm nhận vai diễn bởi: Yoshizawa Ryō.

  Sinh vào ngày 20 tháng 8 năm 1991, Mikey (マイキー Maikī?) Là biệt danh của tổng trưởng Tōman. Cao 163cm, nặng 56kg, nhóm máu B. Chiếc xe mà Mikey ưa thích là CB250T. Cung hoàng đạo của anh là sư tử. Món ăn mà Mikey thích nhất là Omurice (có cắm cờ), dorayaki và taiyaki. Anh đã được công nhận là một tài năng võ thuật từ khi còn nhỏ.

  Ryūgūji Ken (龍宮寺りゅうぐうじ 堅けん) là một ngôi đền tôn giáo tại Long Cung với tên gọi là Kiên.

  Phụ đề bởi: Suzuki Tatsuhisa, diễn xuất bởi: Yamada Yūki.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn vẽ đầu và khuôn mặt nhân vật Anime nam

  Draken, còn được biết đến với biệt danh (ドラケン Doraken?), Mikey cũng thường gọi là Ken-chin (ケンチン?), Là Phó tổng trưởng của Tōman. Anh sinh vào ngày 10 tháng 5 năm 1990, có chiều cao 185cm, cân nặng 75kg, và nhóm máu O. Chiếc xe anh yêu thích là Zephyr400 Custom và anh có một hình ảnh về con rồng cắn vào đầu. Anh đã ra đi khi bảo vệ Takemichi khi có sự xâm nhập của Lục Ba La Đơn Đại.

  Nhất Phiên Đội

  Baji Keisuke (Trường-Địa Khuê-Giới)?

  Được đồng bộ giọng bởi: Mizunaka Masaaki.

  Đã mất trong trận lễ hội Halloween đầy máu, Baji là bạn thân với Mikey và là trưởng nhóm của Nhóm Phiên Đội hàng đầu trước khi chuyển giao cho Takemichi. Sinh ngày 3 tháng 11 năm 1990, cao 175cm, nặng 58kg, nhóm máu AB, chiếc xe ưa thích là Goki.

  Matsuno Chifuyu (松野まつの 千冬ちふゆ (Tùng-Dã Thiên-Đông)?).

  Được dịch bởi: Karino Shō.

  Nhất Phiên Đội là Phó đội trưởng. Sinh vào ngày 19 tháng 12 năm 1991, cao 168cm, nặng 58kg, nhóm máu O, chiếc xe ưa thích là Goki. Đồng thời là Phó chủ tịch thứ hai của Tokyo Manji, cũng là thành viên đầu tiên của băng Thousand Winters.

  Inui Seishū (Càn Thanh-Tông) là ai?

  Một phiên bản mới nhất của nhóm Tokyo Manji đã trở thành Đội trưởng, cũng là phó tổng trưởng thứ hai của Black Dragon đời thứ 11 và Trưởng Đội Đặc Công của Black Dragon đời thứ 10. Sinh vào ngày 18 tháng 10 năm 1989, có chiều cao 177cm, cân nặng 64kg, có nhóm máu B, được gọi là Inupee (イヌピー, Inupī), và chiếc xe yêu thích là RZ350 (750 Killer).

  Nhị Phiên Đội

  Mitsuya Takashi (三谷隆) là một người có biệt danh Tam-Cốc Long.

  Được thể hiện bằng giọng lồng tiếng của Matsuoka Yoshitsugu và do Maeda Gordon đóng vai.

  Impulse là chiếc xe ưa thích của Đội trưởng Nhị Phiên Đội của hai đời băng đảng Tokyo Manji. Sinh vào ngày 12 tháng 6 năm 1990, cao 170cm, nặng 57kg, nhóm máu A.

  Shiba Hakkai (柴しば 八戒はっかい (Sài Bát-Giới)?)

  Đội trưởng Nhị Phiên Đội của hai thế hệ băng đảng Tokyo Manji, sinh vào ngày 4 tháng 9 năm 1991, chiều cao 183cm, cân nặng 78kg, nhóm máu O.

  Tam Phiên Đội

  Hayashida Haruki (林田はやしだ 春樹はるき (Lâm-Điền Xuân-Thụ)?).

  Được thay giọng bởi: Kimura Subaru, được diễn xuất bởi: Horike Kazuki.

  Tam Phiên Đội của Tokyo Manji đời thứ 2 và trước đây là Đội trưởng của Tam Phiên Đội. Biệt danh là Pachin (パーちん). Sinh ngày 24 tháng 2 năm 1990, cao 164cm, nặng 80kg, nhóm máu O, chiếc xe ưa thích là CBX400F.

  Hayashi Ryōhei (林はやし 良平りょうへい (Lâm Luơng-Bình)?).

  Được thay bằng giọng lồng tiếng của: Nozuyama Yukihiro.

  Tên thông thường của Đội phó trong Tam Phiên Đội hai đời Tokyo Manji, người trước đây là đội trưởng Tam Phiên Đội khi Pachin vào trại giáo dưỡng là Peyan (ぺーやん). Sinh ngày 15/10/1991. Chiều cao của anh ấy là 176cm, cân nặng 56kg, nhóm máu B và chiếc xe mà anh ấy yêu thích là Z400FX (Phoenix).

  Hamada Tadaomi (濱田はまだ 忠臣ただおみ (Tân-Điền Trung-Thần)?)

  Phó đội của Tam Phiên Đội khi Kisaki là đội trưởng của Tam Phiên Đội.

  Kiyomizu Masataka (清水きよみず 将貴まさたか (Thanh-Thủy Tướng-Quý)?)

  Thuyết minh bởi: Hino Satoshi, diễn xuất bởi: Suzuki Nobuyuki.

  Thành viên của Tam Phiên Đội. Biệt danh là Kiyomasa (キヨマサ). Chiều cao là 182cm.

  Tứ Phiên Đội

  Kawata Nahoya (河田かわた ナホヤ (Hà-Điền Nahoya)?).

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn vẽ mũi nhân vật Anime, Manga chuẩn chỉnh

  Được lồng tiếng bởi: Kawanishi Kengo.

  Chiếc xe ưa thích của Đội trưởng Tứ Phiên Đội trong cả hai thế hệ băng đảng Tokyo Manji là RZ250. Smiley (スマイリー, Sumairī) là biệt danh của anh ta. Anh ta sinh ngày 25 tháng 5 năm 1989, cao 170cm (bao gồm cả tóc) và nặng 56kg. Anh ta có nhóm máu B và thuộc cung hoàng đạo Song Tử.

  Kawata Sōuya (河田ソウヤ ソウヤ (Hà-Điền Sōya)?).

  Angurī, tên gọi khác của người đứng đầu Tứ Phiên Đội, đã trở thành thành viên của băng đảng Tokyo Manji trong cả hai thế hệ. Nahoya, em trai sinh đôi của anh.

  Ngũ Phiên Đội

  Mutō Yasuhiro (武藤むとう 泰宏やすひろ) (Vũ-Đằng Thái-Hoành) là tên của người đó.

  Được ghi âm bởi: Ono Daisuke.

  Xem xét Phần Tenjiku.

  Sanzu Haruchiyo/Akashi Haruchiyo (Tam-Đồ Xuân-Thiên-Dạ) là một nguồn cảm hứng đầy màu sắc.

  Tra cứu danh mục Bonten.

  Những người liên quan tới Tōman

  Sano Emma (佐野さの エマ (Tá-Dã Ngài Mã) Sano Ema?)

  Cô là em gái của Izana tuy nhiên thực tế thì cô không có quan hệ máu mủ với Izana. Cô là em gái cùng cha khác mẹ với Mikey. Từ khi còn nhỏ, Emma đã sống xa Izana và được gia đình Sano nhận làm con nuôi. Cô rất thích Draken. Ngày sinh của cô là ngày 25 tháng 11 năm 1991, chiều cao của cô là 150cm và nhóm máu của cô là B.

  Shiba Yuzuha (Sài Dữu Diệp) Shiba Yuzuha?

  Cô vẫn đảm nhận vai trò Trưởng Câu lạc bộ Bắn cung tại trường học và cũng có một nhóm người hâm mộ riêng (ban đầu cô nghĩ rằng nhóm này dành cho Hakkai). Kể từ khi mẹ qua đời, Yuzuha đã bị anh trai ngược đãi trong một thời gian dài để bảo vệ cho Hakkai. Là em gái của Taiju và là chị gái của Hakkai. Sinh ngày 29 tháng 6 năm 1990, cao 165 cm, nặng 49 kg, nhóm máu O. Người cô ngưỡng mộ nhất là mẹ của mình. Ước mơ của cô là Hakkai biết tự lập.

  Những người hợp tác với Takemichi trong Tokyo Revengers

  Những người hợp tác với Takemichi trong Tokyo Revengers bao gồm nhóm gang Moebius, băng Tokyo Manji và các thành viên khác của băng Valhalla. Họ cùng nhau chiến đấu để thay đổi quá khứ và ngăn chặn các sự kiện xấu xa xảy ra.

  Hanemiya Kazutora (羽宮ハネミヤ 一虎カズトラ (Vũ-Cung Nhất-Hổ)?)

  Được lồng tiếng bởi: Toki Shunichi.

  Đội hình không còn trẻ trung và tinh thần hưng phấn đã trở nên thiếu tình cảm và không đạt đến đẳng cấp gia đình. (Ketch) KH400 là một chiếc xe yêu thích của tôi, chiếc AB có cân nặng 60kg, chiều cao 174cm, là người con gái thuộc cung Xử Nữ, sinh vào ngày 16 tháng 9 năm 1990. Valhalla là một trong ba người đứng đầu và Tōman là nhóm người trong một

  Bộ Ngũ của Trường Sơ trung Mizo

  Sendō Atsushi (千堂せんどう 敦あつし (Thiên-Đường Đôn)?).

  Phụ đề bởi: Terashima Takuma, diễn xuất bởi: Isomura Hayato.

  Đội trưởng của băng đảng Tokyo Manji đời thứ hai, hiện tại là thành viên. Biệt danh là Akkun (アッくん). Lãnh đạo của “Nhóm Năm Sinh trung Mizo”, một nhóm bất lương thời trung học của Takemichi. Sinh vào ngày 02 tháng 12 năm 1991, chiều cao 168cm (quá khứ) / 174cm (hiện tại), cân nặng 59kg, nhóm máu O.

  Yamamoto Takuya (山本やまもと タクヤ (Sơn-Bản Takuya)?).

  Được đồng giọng bởi: Hirose Yūya.

  Hiện tại là thành viên Nhất phiên đội của băng đảng Tokyo Manji đời thứ hai, sinh ngày 15 tháng 7 năm 1991, chiều cao 166cm (quá khứ), cân nặng 55kg, nhóm máu A.

  Suzuki Makoto (鈴木マコト) là một cá nhân (Linh-Mộc Makoto)?).

  Được thu âm bởi: Takeuchi Shunsuke.

  Hiện tại là thành viên Nhất phiên đội của băng nhóm Tokyo Manji thế hệ thứ hai, sinh ngày 28 tháng 12 năm 1991, chiều cao 172cm (quá khứ), cân nặng 64kg, nhóm máu B.

  Bài HOT 👉  Cập nhật AIC 2022: Lịch thi đấu, bảng đấu và kết quả mới nhất

  Yamagishi Kazushi (山岸やまぎし 一司かずし) (Sơn-Lệnh Nhất-Tư) là tên của người đó.

  Được thực hiện lồng tiếng bởi: Hayama Shouta.

  Thành viên Nhất phiên đội của băng đảng Tokyo Manji đời thứ hai, biệt danh là Từ điển không đạo đức. Sinh ngày 9 tháng 2 năm 1992, cao 158cm, nặng 52kg, nhóm máu A.

  Black Dragon

  Black Dragon

  Black Dragon (Hắc Long Burakku Doragon?, [A]) là băng nhóm được thành lập bởi Sano Shin’ichirō (anh ruột của Mikey) vào ngày 22 tháng 2 năm 1998. Từ đó, băng nhóm này đã trở thành một tổ chức tội phạm nổi tiếng từ thời của tổng trưởng thứ 8 là Kurokawa Izana.

  Shiba Taiju (柴しば 大寿たいじゅう (Sài Đại-Thọ)?).

  1989 là năm sinh vào ngày 15 tháng 12. Là anh trai của Yuzuha và Hakkai. Được phân công làm tổng trưởng đời thứ 10 của Black Dragon và là người tiền nhiệm của Takemichi.

  Inui Seishū (Càn Thanh-Tông) là ai?

  Mục Tōman tham khảo, Trưởng Đội Đặc Công của Hắc Rồng đời thứ 10 và là phó tổng trưởng của Hắc Rồng đời thứ 11.

  Kokonoi Hajime (九井ここのい 一はじめ (Cửu Tỉnh Nhất)?).

  Trưởng Đội Hộ Vệ của Black Dragon đời thứ 10. Xem xét Phần Tenjiku. Kokonoi thích người chị lớn hơn 5 tuổi của Inui (Inui Akane).

  Danh sách các đời tổng trưởng của Black Dragon

  Sano Shin’ichirō (佐野さの 真一郎しんいちろう (Tá-Dã Chân-Nhất-Lang)?)

  Ngày sanh 1 tháng Tám năm 1980, chiều cao 182cm, cân nặng 69kg, nhóm máu O. Là cá nhân sáng lập Black Dragon và là anh trai của Mikey. Là lãnh đạo chính của Black Dragon thời kỳ đầu và Black Dragon ra đời vì sự sáng tạo của Mikey.

  Kurokawa Izana (黒川くろかわ イザナ) là tên đầy đủ của Hắc-Xuyên Izana..

  Xem xét Phần Tenjiku.

  Madarame Shion (班目まだらめ 獅音しおん (Ban-Mục Sư-Âm)?).

  Xem xét Phần Tenjiku.

  Những người đối địch với Takemichi

  Những người đối địch với Takemichi là những kẻ thù đáng sợ và quyết liệt, luôn cố gắng phá hoại và đe dọa an toàn của anh ta và những người xung quanh.

  Kisaki Tetta (稀咲きさき 鉄太てった (Hi-Tiếu Thiết-Thái)?)

  Được lồng tiếng bởi: Morikubo Shotaro, được đóng bởi: Mamiya Shotaro.

  Sau trận đấu giữa băng Thiên Trúc và băng Toman, Kisaki đã chạy trốn khỏi Takemichi và sau đó đã bị xe tải đâm chết. Trước đây, Kisaki là thành viên chủ chốt của băng Moebius, từng là đội trưởng của Tam Phiên Đội trong Tōman và là tổng tham mưu của Tenjiku. Ngày sinh của Kisaki là ngày 20 tháng 1 năm 1992, chiều cao 164cm, cân nặng 58kg, và nhóm máu A.

  Hanma Shūji (半間ハンマ 修二シュウジ (Bán-Gian Tu-Nhị)?)

  Được đồng giọng bởi: Eguchi Takuya, được thủ vai bởi: Shimizu Hiroya.

  Sano Manjiro đã cung cấp cho Hanma một cơ hội để gia nhập vào đội du kích băng Kantou Manji (tiền thân của Bonten). Kisaki được coi là kẻ hề của cuộc đời mình. Hanma sinh ngày 27 tháng 10 năm 1989, chiều cao 192cm, cân nặng 72kg và có nhóm máu AB. Hanma từng là đại diện tổng trưởng của Moebius và là phó tổng trưởng đời đầu của Valhalla. Hanma cũng là thành viên chủ chốt của Tenjiku.

  Moebius

  Moebius (愛美愛主メビウス (Ái Mỹ Ái Chủ) Mebiusu?, [B]) là nhóm nhạc được Osanai Nobutaka thành lập.

 • Osanai Nobutaka (長内おさない 信高のぶたか (Trường-Nội Tín-Cao)?)
 • Phụ đề bởi: Takeuchi Eiji, diễn xuất bởi: Minato Yoshiki.
 • Thủ lĩnh thế hệ thứ 8 của Moebius. Sanh vào ngày 29 tháng 4 năm 1988, có chiều cao 182cm, cân nặng 82kg, nhóm máu B.

  Valhalla

  Hanemiya Kazutora là thành viên thứ ba quan trọng, Hanma Shuji là phó người đứng đầu và không rõ ai là người đứng đầu, Valhalla (芭流覇羅バルハラ) là băng đảng chiến đấu với Tōman trong cuộc chiến Halloween.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn lên đồ và cách chơi Pantheon Tốc Chiến mới nhất 2022

  Hanemiya Kazutora (羽宮ハネミヤ 一虎カズトラ (Vũ-Cung Nhất-Hổ)?)

  Khi còn nhỏ, tác động tâm lý và bạo lực trong môi trường học đường, gia đình không hòa hợp thiếu tình cảm. Là một trong những người sáng lập Tōman và đứng thứ 3 trong Valhalla. Sinh ngày 16 tháng 9 năm 1990, cao 174 cm, nặng 60 kg, nhóm máu AB. Chiếc xe ưa thích là KH400 (Ketch).

  Chome (チョメ Chome?) Là gì?

  Là thành viên chủ chốt của Valhalla và quen biết Kazutora trong trại cải tạo.

  Chonbo (チョンボ Chonbo?).

  Là thành viên chủ chốt của Valhalla và quen biết Kazutora trong trại cải tạo.

  Chōji (丁次ちょうじ (Đinh-Thứ)?).

  Là thành viên chính thức của Valhalla và trước đây hành động cùng với Kisaki.

  Tenjiku (Thiên Trúc)

  Tenjiku (天竺てんじく (Thiên Trúc)?) Là một ban nhạc hoạt động tại Yokohama dưới sự chỉ đạo của Kurokawa Izana, người đảm nhận vai trò Trưởng Nhóm.

  Kurokawa Izana (黒川くろかわ イザナ) là tên đầy đủ của Hắc-Xuyên Izana..

  Sinh vào ngày 30/8/1987, người đứng đầu đời đầu của Tenjiku là trước đây là người đứng đầu đời thứ 8 của Black Dragon. Phương tiện di chuyển ưa thích là CBR400F, chiều cao 165cm, cân nặng 58kg. Là em trai không cùng máu mủ với Shinichirou và là anh trai không cùng máu mủ với Manjirō và Emma.

  Mutō Yasuhiro (武藤むとう 泰宏Yasuhiro (Vũ-Đằng Thái-Hoành)?).

  Cao năm 1987 sinh ngày 24 tháng 8 là Mucho (ムーチョ) danh Biệt. Trưởng tổng quyền là sau này Tenjiku của cán cốt viên thành và Tōman của Đội Phiên Ngũ của trưởng đội là Từng.

  Mochizuki Kanji (望月もちづき 莞爾かんじ (Vọng-Nguyệt Hoàn-Nhĩ)?)

  S62 “Thế hệ S62” của Bonten, hiện đang là thành viên chủ chốt của Mocchi (モッチー), biệt danh được biết đến là lãnh đạo của băng Jugemu (呪華武ジュゲム (Chú Hoa Vũ)?), Một trong Tứ Thiên Vương của Tenjiku.

  Thành Viên Cốt Cán Của Tenjiku.

  Haitani Ran (灰谷はいたに 蘭らん (Khôi-Cốc Lan)?)

  Là thành viên chủ chốt của Bonten, Tứ Thiên Vương thuộc “Thế hệ S62” và Tenjiku. Sinh ngày 26/5/1987, có chiều cao 183 cm, cân nặng 70 kg và nhóm máu A. Là anh trai của Haitani Rindou.

  Haitani Rindō (灰谷はいたに 竜胆リンド ウ (Khôi-Cốc Long-Đảm)?)

  Tôi cao 172 cm, nặng 65 kg, sinh vào ngày 20 tháng 10 năm 1988, thuộc “Thế hệ S62”. Tôi từng là thành viên chính của Tenjiku và hiện tại là thành viên chính của Bonten. Nhóm máu của tôi là B.

  Madarame Shion (班目まだらめ 獅音しおん (Ban-Mục Sư-Âm)?).

  Từng là tổng trưởng đời thứ 9 của Black Dragon và một trong Tứ Thiên Vương của Tenjiku. Thuộc “Thế hệ S62”.

  Kakuchōu Hitto (鶴蝶カクチョー (Hạc-Điệp)?).

  Hiện đang đứng thứ 3 trong Bonten, Izana là bạn thuở nhỏ của Tứ Thiên Vương của Tenjiku. Thuộc “Thế hệ S62”.

  Kokonoi Hajime (九井ここのい 一はじめ) là một nghệ sĩ từ Cửu-Tỉnh Nhất.

  Koko (ココ) là biệt hiệu của Trưởng Đội Bảo Vệ của Black Dragon thế hệ thứ 10. Anh từng là thành viên chính của Tenjiku và hiện tại là thành viên chính của Bonten. Sinh vào ngày 1 tháng 4 năm 1989, anh có chiều cao 174cm, cân nặng 60kg và nhóm máu A.

  Bonten (Phạn Thiên)

  Bonten (梵天ぼんてん (Phạn Thiên)?) Là nhóm băng của Mikey trong thời điểm hiện tại mới nhất của Takemichi.

  Sano Manjirō (佐野さの 万次郎 (Tá-Dã Vạn-Thứ-Lang)?).

  Hiện tôi đang là người đứng đầu của Bonten. Hãy tham khảo danh mục Tōman.

  Bài HOT 👉  BB là gì? Khái niệm chuẩn nhất trong Anime

  Sanzu Haruchiyo (Tam-Đồ Xuân-Thiên-Dạ) là một cái tên đầy thú vị.

  Có 2 vết vết thương trên môi, Akashi Haruchiyo là em trai của Takeomi và anh trai của Senju. Hiện tại, Akashi Haruchiyo là thành viên chính của Tenjiku và trợ lý đội trưởng của Ngũ Phiên Đội của Tōman, đang đứng thứ 2 trong Bonten.

  Kakuchō Hitto (鶴蝶カクチョー (Hạc-Điệp)?)

  Kokonoi Hajime (九井ここのい 一はじめ) là một nghệ sĩ từ Cửu-Tỉnh Nhất.

  Xem xét Phần Tenjiku.

  Haitani Ran (灰谷はいたに 蘭らん (khôi-Cốc Lan)?)

  Cựu vương Tứ Thiên Tenjiku.

  Haitani Rindōu (灰谷はいたに 竜胆リンドウ (Khôi-Cốc Long-Đảm)?)

  Em trai của Haitani Ran. Người đã từng là Vị Vương Tứ Thiên của Tenjiku.

  Akashi Takeomi.

  Là cố vấn của Bonten, đồng thời là phó tổng trưởng nhóm Hắc Long thời kỳ đầu, người đó đã là anh trai của Sanzu và Senju và là bạn thân của Shinichiro – anh trai Mikey.

  Mochizuki Kanji (望月もちづき 莞爾かんじ (Vọng-Nguyệt Hoàn-Nhĩ)?)

  Tham khảo danh mục Tenjiku.

  Brahman

  Takemichi trở về thời quá khứ, Brahman (梵ブラフマン (Phạn) Burafuman?) Là một băng đảng. Sau cuộc đại chiến Tam Thiên, Brahman thất bại và tan rã.

  Kawaragi Senju (瓦城かわらぎ 千咒せんじゅ (Ngõa-Thành Thiên-Chú))?

  Xuất hiện ở chapter 212. Cô là Tổng trưởng của Brahman, tên thật là Akashi Senju (明司アカシ 千壽センジュ (Minh-Ti Thiên-Thọ)?), em gái của Akashi Takeomi. và Sanzu Haruchiyo, nhỏ hơn Sanzu 1 tuổi. Trong quá khứ, cô đã nói dối và khiến cho bản năng hác ám của Manjiro trỗi dậy, anh đã rạch mặt Haruchiyo, từ đó mọi thứ dần thay đổi. Hiện tại cô là Đội trưởng Ngũ phiên đội của Tokyo Manji đời thứ hai.

  Akashi Takeomi. (明司アカシ 武臣タケオミ (Minh-Ti Vũ-Thần)?)

  Tra cứu danh mục Bonten..

  Imaushi Wakasa (今牛いまうし 若狭わかさ (Kim-Ngưu Nhược-Hiệp)?)

  Sau khi cuộc chiến tranh ba thiên kết thúc, Ban lãnh đạo Brahman và là cựu trưởng nhóm đặc công của Black Dragon đời đầu đã gia nhập vào Kanto Manji (Bonten sau này).

  Arashi Keizō (荒師あらし 慶三けいぞう) là một người Hoàng Sư Khánh Tam.

  Sau khi cuộc chiến tranh tam thiên kết thúc, Ban lãnh đạo Brahman và là cựu đội trưởng đội bảo vệ của Black Dragon đời đầu gia nhập vào Kanto Manji (Bonten sau này).

  Các nhân vật khác

  Các nhân vật khác trong câu chuyện đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển cốt truyện và mang lại sự đa dạng và sự hấp dẫn cho câu chuyện.

  Sano Mansaku (佐野さの 万作まんさく (Tá-Dã Vạn-Tác)?).

  Anh em ba Shinichirō, Manjirō và Emma được ông của họ chăm sóc và giảng dạy võ thuật trong một Trung tâm võ thuật do ông khởi xướng.

  Sano Makoto (佐野さの 真まこと (Tá-Dã Chân)?).

  Người con trai của Mansaku và cũng là người cha của Shinichirō, Manjirō và Emma. Ông đã qua đời trong một tai nạn.

  Sano Sakurako (佐野さの 桜子さくらこ) là một nghệ sĩ đa tài (Tá-Dã Anh-Tử)?

  Vợ của Makoto và là mẹ của Shin’ichirō và Manjirō. Bà đã qua đời vì bệnh.

  Kurokawa Karen (黒川くろかわ カレン (Hắc-Xuyên Karen)?).

  Emma và Izana đều được cho là con của bà, nhưng thực tế chỉ có mối quan hệ huyết thống với Emma. Trong quá khứ, bà đã từ bỏ hai đứa trẻ và chạy theo một người đàn ông khác.

  Inui Akane (乾いぬい 赤音あかね) là ai?

  Thu thập một lượng lớn tiền, điều này cũng gây lo lắng cho Kokonoi. Cô đã mất vì bị cháy nặng và không thể phẫu thuật vì gia đình Akane không có đủ tiền. Kokonoi luôn yêu thích Akane. Cô là người chị lớn hơn Inupee 5 tuổi.

  Chúc các bạn có khoảnh khắc thú vị nhé. Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã biết mình là ai trong Tokyo Revengers rồi chứ.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...