Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client và cài đặt chuẩn

Date:

1. Riot Client là gì?

Riot Client, trung tâm để tải về trò chơi cho máy tính nhanh chóng và rất thuận tiện, là mỗi khi đăng nhập vào các tựa game Riot chúng ta đang sử dụng. Khi đã điền thông tin đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ không cần phải đăng nhập lại bất cứ khi nào mà vẫn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các trò chơi.

Game LMHT Riot là một tựa game trực tuyến nhiều người chơi, được phát triển và phát hành bởi công ty Riot Games. Game mang lại trải nghiệm hấp dẫn và thú vị với các nhân vật huyền thoại, chiến đấu trong các trận đấu kịch tính và đồ họa đẹp mắt.
Game LMHT Riot

Được mang bạn vào trò chơi, các phím rút gọn vẫn không thay đổi so với trước đây. Mọi người vẫn không cần sửa đổi bất kỳ phần nào, tuy nhiên vẫn có thêm các lựa chọn phím rút gọn mới để sử dụng. Hơn nữa, chúng vẫn được thực hiện trực tiếp.

2. Những điểm nổi trội của Riot Client

Ngay bên dưới, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những điểm đặc biệt của ứng dụng trước khi chúng ta tải về ứng dụng Riot Client của Liên Minh Huyền Thoại.

 • Mỗi khi cần nâng cấp thì người chơi không tốn thời gian thao tác bằng tay hoặc tải xuống bất kỳ điều gì.
 • Riot Client sẽ liên tục cập nhật mới toàn bộ những thông tin liên quan và tin tức mới nhất.
 • Hệ sinh thái của Riot, người chơi đều có thể tiếp cận với các sự kiện quốc tế và giao diện mới được đặt trong đó.
 • Các vị tướng trong game là những nhân vật được thiết kế với đặc điểm riêng biệt, kỹ năng mạnh mẽ và sự đa dạng về chiến thuật. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc chiến đấu và đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.
  Các vị tướng trong game

  Riot Client bao gồm tất cả các game có trong hệ thống Riot, nhưng mỗi game sẽ có trang chủ và thông tin riêng. Ngoài ra, các trang game này cũng hiển thị tin tức và sự kiện liên quan. Điều này giúp người chơi có thể khám phá tất cả mọi thứ ngay tại thư viện trò chơi.

  Bài HOT 👉  Top 9 bạn là ai trong one piece mới nhất 2022

  3. Cấu hình yêu cầu khi tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client, VNG

  Trước khi đến cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client, các bạn cũng nên chú ý đến những yêu cầu nhỏ sau đây nhé. Chúng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong lần “di chuyển” này đấy:

 • Máy tính chạy hệ điều hành Windows hoặc Macintosh.
 • Bộ nhớ trong còn rảnh rỗi: Tối thiểu 20GB.
 • Tài khoản của mình trên Riot Games đã liên kết thành công với tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên Garena.
 • 4. Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Riot Client, VNG

  Riot Client của Liên Minh Huyền Thoại tải không quá phức tạp. Hãy cùng tôi đi và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây, chi tiết được mô tả ở bên dưới các bước.

  Click vào nút Tải về cho Windows để bắt đầu tải về Riot Client chính thức của nhà phát hành VNGGames. Nhấp vào liên kết ở đây, Bước 1.

  Bấm Download for Windows để tải về phiên bản dành cho hệ điều hành Windows.
  Bấm Download for Windows

  Chọn Cài đặt > Nhấp đúp chuột vào tập tin đó để bắt đầu quá trình cài đặt trên máy tính > Sau khi đã tải tệp về hoàn tất, Bước 2

  Chọn Install
  Chọn Install

  Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Riot Games đã được liên kết với tài khoản Garena của tôi hoặc tạo tài khoản mới nếu cần thiết. Bước 3:

  Đăng nhập tài khoản giúp bạn truy cập vào các tính năng và thông tin cá nhân của mình trên hệ thống.
  Đăng nhập tài khoản

  Sau đó, hệ thống sẽ gửi đến email của bạn một mã code. Bạn hãy nhập mã này vào màn hình để đăng nhập vào tài khoản nhé. Bước 4.

  Bài HOT 👉  Cập nhật AIC 2022: Lịch thi đấu, bảng đấu và kết quả mới nhất
  Điền mã code vào ô trống để tiếp tục quá trình đăng ký hoặc mua hàng.
  Điền mã code

  Bước 5: Chờ một lát cho đến khi thanh Tải về đạt 100% là trò chơi đã được tải thành công rồi nhé.

  Thanh Install
  Thanh Install

  5. Hướng dẫn cách cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Riot, VNG

  Mọi người hãy cùng cài đặt và bắt đầu chơi game với những bước sau đây sau khi đã hoàn thành xong cách tải Liên Minh Riot ở trên.

  Bước 1: Sau khi quá trình tải game hoàn thành, người chơi nhấn vào nút Chơi.

  Chọn Play
  Chọn Play

  Chọn nút Cập nhật tài khoản > Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị một ô thông báo yêu cầu cập nhật một số thông tin cho tài khoản của bạn.

  Cập nhật thông tin mới nhất
  Cập nhật thông tin

  Bước 3: Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến một trang web để cập nhật thông tin cá nhân của mình.

  Chuyển hướng qua giao diện mới giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, tạo ra một hình ảnh mới mẻ và tươi sáng cho sản phẩm, đồng thời mang lại cảm giác hiện đại và tiện ích hơn cho người sử dụng.
  Chuyển hướng qua giao diện mới

  Tiếp tục lựa chọn chuột > Số điện thoại và Email, Tên như những thông tin cá nhân cơ bản được điền vào bởi các chiến binh tại đây. Bước 4: Điền vào và tiến hành.

  Điền các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, email và các thông tin khác cần thiết.
  Điền các thông tin cá nhân

  Tiếp theo, chúng ta sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân, bao gồm: Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân (CCCD hay CMND), Ngày cấp và Ngày sinh. Bước 5.

  Vui lòng điền thông tin vào các trường dữ liệu yêu cầu để hoàn tất quá trình đăng ký.
  Điền thông tin

  Bước 6: Ghi lại địa chỉ hiện tại của bạn.

  Điền địa chỉ của bạn vào ô trống để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.
  Điền địa chỉ

  Sau đó, tất cả mọi người sẽ được trở lại giao diện của Riot Client. Bước 7: Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã hoàn tất việc cập nhật lại thông tin cá nhân.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn chơi Swain - hot meta 12.11 trở lại vị trí đường đơn
  Quay về giao diện Riot Client để tiếp tục trò chuyện và chơi game cùng bạn bè, tận hưởng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.
  Quay về giao diện Riot Client

  Bước 8: Nhấn vào nút Play để bắt đầu trò chơi.

  Chọn Play
  Chọn Play

  Sau đó, người chơi đã hoàn thành việc tải và cài đặt trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Riot Client bằng những bước trên. Tiếp theo, bạn chỉ cần khởi động trò chơi và chiến thôi! Bước 9.

  Mở game lên và trải nghiệm để khám phá thế giới ảo đầy màu sắc và thú vị.
  Mở game lên và trải nghiệm

  Lưu ý: Nếu bạn vào trò chơi mà vẫn chưa có thể trải nghiệm được, có thể là quá trình chuyển dữ liệu giữa 2 máy chủ của Riot Games và Garena chưa hoàn tất. Nếu gặp tình trạng này, các game thủ hãy kiên nhẫn chờ đợi và thử lại sau.

  6. Lưu ý cần biết khi tải Liên Minh Riot Client

  OK, dưới đây là một số điều mà bạn cần nhớ khi tải Liên Minh Riot vì hiện tại Riot Client vẫn đang là một nền tảng mới và giai đoạn chuyển đổi dữ liệu đang diễn ra.

 • Sau khi lựa chọn Chơi thành công trong trò chơi, hệ thống của Ứng dụng Riot sẽ yêu cầu người chơi Cập nhật tài khoản. Tại đây, chúng ta sẽ nhập một số thông tin quan trọng như: tên, số điện thoại, email, địa chỉ nơi ở,… Để hoàn tất quá trình. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị 1 cửa sổ mới, mọi người nhấn chọn Mở Ứng dụng Riot để quay trở lại giao diện trước đó. Vậy là chúng ta đã truy cập vào trò chơi thành công.
 • Điền thông tin sau khi tải LMHT Riot Client.
  Điền thông tin sau khi tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client
 • Tài khoản Garena cần được chuyển đổi sang Riot trước khi đăng nhập vào tài khoản trên Riot Client để đảm bảo dữ liệu được giữ lại. Nếu quá trình chuyển đổi bị thay đổi, hãy nhấn Thoát tạm thời và thử lại sau. Nếu bạn chọn Vẫn chơi, tài khoản game của bạn sẽ được hệ thống thiết lập lại, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chơi lại từ đầu, từ cấp 1.
 • Xóa tất cả dữ liệu cũ từ Garena. Bộ nhớ trên Garena vẫn lưu lại trên PC của mình mà không mong muốn dù cho là bạn đã chuyển tài khoản thành công hoặc vô hiệu hóa. Vì vậy, chúng ta cần giải phóng và xóa hết tất cả chúng để làm sạch không gian. Để thực hiện, người chơi vào thư mục 32787 được chứa trong thư mục Garena và nhấn tổ hợp phím Shift + Delete là đã xóa thành công những tệp rác này mãi mãi.
 • Bài HOT 👉  Tổng hợp Full Code Thiếu Niên Anh Hùng Free - Mới nhất

  7. Hướng dẫn tạo tài khoản Riot

  Cài đặt trò chơi và tải Riot Client theo cách tải Liên Minh Huyền Thoại. Việc tạo tài khoản mới cũng rất quan trọng đối với những người mới. Hãy cùng xem ngay các bước chi tiết dưới đây với tôi và thực hiện theo nhé.

  Truy cập vào trang chủ Riot, click vào Sign In, nhấp vào Create Account, điền Email của bạn, nhập ngày sinh, chọn tên đăng nhập, điền mật khẩu cho tài khoản, nhập lại mật khẩu một lần nữa, hoàn tất quá trình tạo tài khoản mới của Riot Games.

  Tiếp theo, người chơi bắt đầu xác nhận tài khoản tại đây.

  8. Giải đáp các thắc mắc có liên quan

  Dưới đây, chúng ta hãy cùng giải mã tất cả những thứ mà nhiều bạn vẫn còn băn khoăn sau khi đã biết cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot Client ở phía trên nhé!

  8.1. Tại sao VNG lại đòi thông tin cá nhân?

  Để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra, bạn cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản. Điều này sẽ giúp giải quyết các tranh chấp một cách bình thường trong quận. Tuy nhiên, không ít game thủ Việt Nam không quan tâm đến tài khoản của họ. Do đó, công ty VNG và Riot yêu cầu các thông tin sau: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Số CMND/CCCD, Ngày cấp, Ngày sinh, Địa chỉ. Những thông tin này sẽ là bằng chứng để xử lý các tranh chấp. Điều này giúp cho việc khôi phục tài khoản trở nên dễ dàng hơn đối với những game thủ sở hữu nhiều trang phục hiếm và vật phẩm có giá trị cao.

  Bài HOT 👉  Cách tải & Hướng dẫn chơi FIFA Mobile quốc tế

  8.2. Liên Minh Huyền Thoại Riot Client khi nào chơi được?

  Liên Minh Huyền Thoại Riot Client khởi đầu có thể chơi từ ngày 06/01/2023.

  9. Tạm kết

  Cài đặt đúng Riot Client và tải Liên Minh Huyền Thoại như thế nào? Hi vọng bài viết trên sẽ hỗ trợ mọi người chơi game tải và chơi sau khi đã chuyển sang máy chủ mới. Chúc các bạn có những khoảnh khắc chơi game thú vị và thư giãn nhé.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...