Danh sách nhân vật trong Fairy Tail

Date:

1. Nhân vật trong hội Fairy Tail

1.1. Natsu Dragneel

Natsu Dragneel là nhân vật chính trong bộ truyện tranh và anime nổi tiếng

Nhân vật chính của câu truyện, là một pháp sư ma thuật cực mạnh sở hữu khả năng phép thuật thuộc hệ lửa.

Natsu có khả năng không giống những pháp sư khác và cậu được học từ một con rồng lửa tên là Igneel. Natsu nổi tiếng với việc tạo ra sự hỗn loạn và tàn phá cả bên trong và bên ngoài hội. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, Natsu lại gây ra tai họa và phá hoại, khiến mức độ tiền bạc phải chi trả của hội luôn tăng đáng kể.

1.2. Lucy Heartfilia

Lucy Heartfilia là một nhân vật chính trong series truyện tranh và anime

Cô Lucy là một pháp sư ma thuật tuyệt vời, có khả năng sử dụng chìa khóa Gate để triệu hồi các hồn ma ra trận. Lucy đã gặp gỡ Natsu và bị anh chàng này “mời” gia nhập hội, mở đầu cuộc phiêu lưu.

Cô là người của gia tộc Heartfilia, là một gia tộc đã lâu đời và quyền quý bậc nhất vương quốc Fiore.

1.3. Erza Scarlet

Erza Scarlet là một trong những nhân vật chính trong bộ truyện tranh Fairy Tail, cô là một pháp sư mạnh mẽ và kiên cường, với khả năng sử dụng các loại vũ khí và giả trang đa dạng. Erza cũng có một tính cách mạnh mẽ và quả cảm, và luôn đứng vững trước mọi thử thách.

Của hội Fairy Tail, Erza là một pháp sư ma thuật cấp S. Cô được biết đến như là Nữ Hoàng Yêu Tinh và sử dụng phép thuật trang bị. Cô sở hữu hơn một trăm bộ giáp mạnh cùng nhiều vũ khí mạnh mẽ khác nhau.

Erza là người đứng đầu thế hệ thứ bảy của Hội Fairy Tail.

1.4. Gray Fullbuster

Gray Fullbuster là một nhân vật trong bộ truyện Fairy Tail, anh là thành viên của hội Fairy Tail và sở hữu phép năng Ice Make, cho phép anh tạo ra và kiểm soát băng. Anh có tính cách lạnh lùng nhưng cũng rất trách nhiệm và luôn sẵn sàng bảo vệ đồng đội.

Gray là một pháp sư mạnh mẽ của Hội Fairy Tail, sử dụng phép thuật hệ Băng và sở hữu Băng Sát Quỷ được truyền lại từ cha mình. Gray và Natsu là một đội đôi gây rắc rối khi chuyên về việc đánh lộn và gây thất thoát khắp nơi.

Bài HOT 👉  Cách gõ Tiếng Việt có dấu trong game Liên Minh Huyền Thoại

Yêu thích tẩy trang và chỉ diện nội y dù là ở trong nhà hay ra ngoài, Gray có một sở thích kỳ lạ.

1.5. Happy

1.5. Happy

Đến từ Edolas, Exceed được gọi là mèo thuộc loại Happy. Chú mèo màu xanh này luôn đi cùng Natsu và nhóm bạn trong nhóm, trải qua rất nhiều trận đấu và cuộc phiêu lưu.

1.6. Wendy Marvell

Wendy Marvell là một trong những nhân vật chính trong bộ truyện tranh

Đầu tiên, Wendy là một pháp sư diệt rồng và cô còn là một Thiên Long thực thụ. Cô được Gadineey dạy cho phép thuật Sát Long và trở thành Sát Long đời thứ nhất. Wendy có thể chữa lành và sử dụng phép hỗ trợ trong trận chiến.

1.7. Carla

1.7. Carla

Carla cũng là một Exceed, là con gái của nữ hoàng Shagotte. Cô là người bạn đồng hành thân thiết của Wendy.

1.8. Gajeel Redfox

Gajeel Redfox là một nhân vật trong bộ truyện Fairy Tail, anh là thành viên của hội Fairy Tail và được biết đến là một trong những chiến binh mạnh nhất của hội. Gajeel có sức mạnh đặc biệt là có thể hóa thành một con rồng sắt, điều này giúp anh có thể tấn công và phòng thủ mạnh mẽ.

Bạn có tham gia Hội Phép Thuật khi Fairy Tail tan rã và đã quay trở lại sau khi hội thành lập lại. Gajeel là một cựu pháp sư cấp S của Phantom Lord và là một Thiết Sát Long Nhân.

1.9. Mirajane Strauss

Mirajane Strauss là một nhân vật trong bộ truyện tranh Fairy Tail, cô là một pháp sư mạnh mẽ và tài năng của hội Fairy Tail. Cô có ngoại hình xinh đẹp và sở hữu sức mạnh phong phú từ hình dạng người và hình dạng quỷ.

Mirajane là một pháp sư cấp S của hội Fairy Tail và chỉ thua kém Erza một ít. Cô sử dụng kỹ năng Take Over Quỷ và có khả năng kiểm soát cơ thể vô cùng mạnh mẽ.

Mirajane rất đẹp và còn đảm nhận vai trò người mẫu trên tạp chí pháp sư, được nhiều fan hâm mộ yêu mến.

1.10. Mavis Vermilion

Mavis Vermilion là một nhân vật trong bộ truyện Fairy Tail, cô là người sáng lập và trưởng hiệp sắc lệnh của hội Fairy Tail. Cô được mô tả là một cô gái trẻ xinh đẹp, thông minh và rất mạnh mẽ. Cô có khả năng sử dụng phép thuật mạnh mẽ và là một trong những pháp sư mạnh nhất trong hội. Mavis là một nhân vật rất yêu thích và có sức ảnh hưởng lớn đối với cốt truyện của Fairy Tail.

Suy Ảnh dưới hình dạng tinh thần Mavis đã tạo ra để có thể liên lạc được với mọi người. Cô bị mắc kẹt trong trạng thái nửa sống trong khối Lacrima. Mavis là nhà lãnh đạo đầu tiên của Hội pháp sư Fairy Tail.

Bài HOT 👉  Cách chuyển tài khoản Liên Quân từ Facebook sang Garena

1.11. Makarov Dreyar

11. Makarov Dreyar là một nhân vật trong bộ truyện tranh Fairy Tail, ông là ông chủ của Hội Pháp sư Fairy Tail và là một trong những pháp sư mạnh nhất trong hội, với khả năng sử dụng phép thuật mạnh mẽ và kinh nghiệm chiến đấu lâu năm.

Makarov là người đứng đầu đời thứ 3, thứ 6 và thứ 8 của hội Fairy Tail, là một nhân vật trong Thập Thánh Pháp Sư. Ông có hình dáng nhỏ nhắn với một cái đầu trọc. Ông là người biết quan tâm và tin tưởng, đó cũng là lý do ông được chọn làm người giữ chức hội trưởng.

2. Edolas

Edolas là một thế giới song song trong Fairy Tail.

2.1. Mystogan

2.1. Mystogan

Cựu pháp sư hạng S của Fairy Tail, Mystogan, còn được biết đến với tên gọi thực sự là Jellal. Hiện tại, anh đang là người cai trị của đất nước Edolas.

Mystogan là phiên bản sao của Jellal Fernandes ở Edolas.

2.2. Lucy Ashley

Lucy Ashley là một nhân vật trong cuốn tiểu thuyết

Lucy Ashley là một cô gái có tinh thần mạnh mẽ, kiên cường, cũng có chút thô lỗ và hung hăng. Tuy nhiên, cô thực sự rất quan tâm tới nhóm của mình. Cô ấy ghét những người đàn ông hay thay đổi như Loke và có cảm tình với Natsu Dragion.

Lucy Ashley là một phiên bản thay thế của Lucy Heartfilia tại Edolas.

2.3. Erza Knightwalker

Erza Knightwalker là một nhân vật trong bộ truyện tranh Fairy Tail, xuất hiện là một phản diện mạnh mẽ và tàn nhẫn. Cô là phiên bản khác của Erza Scarlet, với ngoại hình tương tự nhưng tính cách hoàn toàn khác biệt.

Knightwalker, người dẫn đầu đội quân số 2 của Edolas, là chỉ huy của Quân đội Hoàng gia. Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt đẹp nhưng rất tàn nhẫn và ác độc, đã tham gia tiêu diệt hơn một nửa thành viên của Hội Fairy Tail tại Edolas.

Erza Knightwalker là phiên bản sao của Erza Scarlet ở Edolas.

2.4. Faust

2.4. Faust

Faust là người đã từng là vị vua của Edolas sau đó bị đuổi khỏi ngai vàng bởi chính con của mình.

Bài HOT 👉  [HƯỚNG DẪN] Cách Hiện Top Vùng Liên Quân

Faust là phiên bản sao của Makarov Dreyar ở Edolas.

2.5. Hughes

2.5. Hughes

Hughes là chỉ huy đội ba của quân đội hoàng gia Edolas.

2.6. Natsu Dragion

Natsu Dragion là một nhân vật trong bộ truyện tranh Fairy Tail, anh là một Dragon Slayer hỏa, có khả năng sử dụng phép thuật lửa mạnh mẽ. Natsu Dragion là thành viên của hội Fairy Tail và có một tính cách nghịch ngợm và gan dạ.

Rụt rè và không ngừng xin lỗi sau khi bị đuổi ra khỏi xe, Natsu là thành viên của Hội Fairy Tail và dường như luôn tỏ ra tự phụ và thô lỗ khi ngồi trong chiếc xe ưa thích của mình.

Natsu Dragion là phiên bản đồng hóa của Natsu Dragneel ở Edolas.

2.7. Sugarboy

2.7. Sugarboy

Đội trưởng đội 4 của quân đội Hoàng gia Edolas là Sugarboy. Anh đã từng làm việc cho cựu vương Faust nhưng hiện tại thì đang làm việc cho vị vua mới Mystrogan.

3. Nhân vật phản diện

3.1. Zeref Dragneel

Zeref Dragneel là một nhân vật hư cấu trong bộ truyện Fairy Tail, được tạo ra bởi tác giả Hiro Mashima. Anh là một pháp sư đen mạnh mẽ, nguy hiểm và bí ẩn, và có khả năng kiểm soát sự sống và cái chết.

Quỷ giới trong mạnh nhất trong giới võ sĩ hắc ma là Zeref. Mavis đã dạy pháp ma cho mọi người và nguyền rủa Zeref trở thành bất tử. Người con cả được cho là đã bị Zeref biến thành tro tàn.

3.2. Hades

3.2. Hades

Dưới cái tên thực là Precht Gaebolg và chủ tịch thứ 2 của Fairy Tail, Hades còn được biết đến. Sau khi rời khỏi hội Fairy Tail, ông trở thành người lãnh đạo cho hội tối ác Grimoire Heart rồi qua đời vào tay Zeref.

3.3. Acnologia

3.3. Acnologia

Người đàn ông đó tiêu diệt con rồng bởi vì con rồng đã từng phá hoại thành phố mà anh ta yêu thương. Acnologia là một con rồng tàn bạo và đáng sợ. Hắn được biết đến với cái tên Rồng Đen và tự xưng là vua của loài rồng.

Bài HOT 👉  Liên Quân Trung Quốc tên gì? Cách tải Liên quân Trung Quốc

3.4. Mard Geer Tartaros

Mard Geer Tartaros là một nhân vật trong bộ truyện Fairy Tail, anh ta là trùm cuối của tổ chức Tartaros, một tổ chức tội phạm độc ác và nguy hiểm. Mard Geer Tartaros có sức mạnh siêu nhiên vô cùng mạnh mẽ và là mục tiêu của các thành viên trong Fairy Tail để đánh bại và giải cứu thế giới khỏi sự đe dọa của anh ta.

Quỷ Tối Chung và Ngục Địa Vua tên cái với biết người mọi được và Tartaros tối tăm hội ra lập sáng người là Mard.

3.5. Irene Belserion

Irene Belserion là một nhân vật trong bộ truyện Fairy Tail, cô là một pháp sư mạnh mẽ và được biết đến với biệt danh

Bảo vệ người và Thuẫn Nhị Thập là Irene. Vọng Tuyệt Nỗi là quốc đế đỏ của Đỏ Vọng Tuyệt và tôi có tên riêng là quân đội đội cả đạo lãnh bà. Spriggan đế Hoàng của vệ bảo người là Irene và Thuẫn Nhị Thập là Irene.

3.6. Ultear Milkovich

Ultear Milkovich là một nhân vật trong bộ truyện tranh Fairy Tail, cô là con gái của Ur Milkovich và là thành viên của hội pháp sư Crime Sorcière. Ultear Milkovich có sức mạnh phép thuật mạnh mẽ và là một nhân vật quan trọng trong câu chuyện.

Hội Liên Minh Pháp Thuật là một liên minh pháp thuật lớn, có nhiều thành viên. Ultear là một nữ pháp sư và cũng là thành viên cựu của liên minh này. Cô là người đứng đầu trong tổ chức Bảy Đỉnh Luyện Ngục, là một nhóm pháp sư mạnh mẽ và nguy hiểm. Ngoài ra, Ultear cũng là một thành viên của liên minh đen tối Grimoire Heart.

3.7. Brain

3.7. Brain

Zero, cái tên mọi người gọi ông ta, là thủ lĩnh của hội tà ác Oración Seis. Brain là một người rất xấu xa và nguy hiểm.

3.8. Jellal Fernandes

Jellal Fernandes là một nhân vật trong series anime Fairy Tail, anh là một pháp sư mạnh mẽ và có khả năng sử dụng ma thuật Dark Magic.

Câu trả lời sẽ là:”Thành viên của tổ chức Crime Sorcièce đã mất tích sau đó. Zeref, một pháp sư ma đen, từng mong ước có sức mạnh tối thượng nhưng Erza, người bạn thời thơ ấu của tôi, là Jellal.”

Danh sách nhân vật trong Fairy Tail, chúng tôi trở lại, cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết của ThuThuatPhanMem.Vn. Các bạn có một thời gian tuyệt vời với bài viết này.

Bài HOT 👉  Đều từng thấy chỗ 18+ của Haibara lẫn Ran, Conan có phản ứng khác lạ ít ai để ý, khẳng định ai là VỢ ai là
Tạp Chí Mobile
Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

Share post:

Subscribe
spot_imgspot_img

Popular

Video HOT

More like this
Related

Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

 Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

[Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...