Cách tải TikTok Trung Quốc (Douyin) nhanh chóng mới 2023

Date:

Cách tải TikTok Trung Quốc (Douyin) nhanh chóng mới 2023

Douyin là gì? Phân biệt giữa TikTok và Douyin

Video ngắn, còn được gọi là Douyin, là một nền tảng mạng xã hội Video của Trung Quốc do ông Trương Nhất Minh thành lập vào năm 2016. Sau đó, ứng dụng này nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Hiện nay, công ty đã phát triển toàn cầu với ứng dụng TikTok Trung Quốc. Vì vậy, cả Douyin và TikTok Trung Quốc đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, cùng biểu trưng nhưng lại hoạt động độc lập.

Douyin là một ứng dụng mạng xã hội trực tuyến và chia sẻ video ngắn phổ biến ở Trung Quốc. Nó được phát triển bởi công ty ByteDance và có hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Douyin và TikTok là hai ứng dụng khá tương đồng với nhau, với cùng một nền tảng công nghệ và mục tiêu chung là chia sẻ video ngắn, tuy nhiên, Douyin được sử dụng chủ yếu ở Trung Quốc trong khi TikTok được phát triển cho thị trường quốc tế.

Công ty đã tạo ra TikTok để mở rộng thị trường trên toàn cầu, nhận ra tiềm năng của Douyin. TikTok đã mở rộng và phát triển, có mặt tại hơn 150 quốc gia với 75 ngôn ngữ khác nhau chỉ trong vòng 1 năm từ năm 2017.

Douyin chỉ hoạt động độc lập tại Trung Quốc, trong khi TikTok hoạt động trên toàn cầu. Điều này cho thấy, Douyin và TikTok là hai ứng dụng chị em có nguồn gốc từ Trung Quốc, chúng có cùng biểu trưng, cùng nội dung và phương thức hoạt động tương tự. Vì vậy, có thể nói điểm khác biệt quan trọng nhất giữa hai ứng dụng này là TikTok hoạt động trên quy mô toàn cầu.

Khám phá tính năng nổi bật của TikTok Trung Quốc

Douyin được tạo ra dành riêng cho người Trung Quốc sử dụng, nổi bật với sự kết hợp độc nhất vô nhị của nhiều tính năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu, sở thích riêng của người dùng ở đây. Hãy cùng khám phá chi tiết ngay sau đây về Douyin có gì thú vị và đặc biệt.

Bài HOT 👉  5 Bước Lập Facebook Bằng Số Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng

Khám phá tính năng nổi bật của TikTok Trung Quốc, một ứng dụng mạng xã hội phổ biến với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. TikTok Trung Quốc nổi tiếng với những video ngắn sáng tạo, độc đáo và hài hước, mà bạn có thể tạo ra và chia sẻ với mọi người. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng độc đáo như hiệu ứng âm thanh, bộ lọc đẹp mắt, và công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Hãy kh

Âm nhạc chất lượng và Trending

Douyin, được biết đến là một nền tảng video âm nhạc, không thể thiếu các bản nhạc chất lượng và theo xu hướng. Các bạn trẻ luôn nhanh chóng trở thành trào lưu đối với các bản nhạc TikTok của Douyin. Đặc biệt có thể nhận thấy.

Dễ dàng sử dụng

Một video ngắn siêu đẹp riêng của bạn, bạn có thể tạo ra nhờ vào các tính năng sáng tạo, dễ sử dụng để cắt ghép, chỉnh sửa có sẵn trên Douyin, mà không cần phải học qua bất kỳ khóa học chuyên nghiệp nào cả.

Dễ dàng sử dụng là một tiêu chí quan trọng khi thiết kế sản phẩm hoặc dịch vụ, đảm bảo rằng người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và tận dụng được mọi tính năng và chức năng một cách thuận tiện và hiệu quả.

Kho tàng hiệu ứng chuyên nghiệp và sáng tạo

Với sự sẵn có của hiệu ứng to lớn trên TikTok, bạn có thể sáng tạo và tham gia vào những xu hướng cực kỳ phổ biến một cách dễ dàng.

Các tính năng đa dạng, độc đáo

TikTok Trung Quốc (Douyin) thu hút người dùng với những tính năng độc đáo không thể bỏ qua như:.

 • Tìm kiếm bằng việc nhận ra khuôn mặt (đặc điểm đặc biệt chỉ có trên Douyin).
 • Mua một sản phẩm, đặt phòng khách trực tiếp ngay sau khi xem video quảng cáo.
 • Khám phá trực tuyến đến các cửa hàng, nhà hàng và nhận các phiếu khuyến mãi, giảm giá.
 • Những điểm nổi bật của Tik Tok Trung Quốc?

  TikTok đã mang theo một số lợi ích đáng chú ý như sau để phù hợp với sở thích của người dùng tại Trung Quốc. Mỗi phiên bản TikTok đều có những đặc điểm độc đáo khác nhau để phù hợp với các nhóm người dùng khác nhau.

 • Các biểu hiện trên gương mặt của bạn sẽ được ghi lại một cách rõ ràng không khác gì ghi lại tại Studio, vì vậy khả năng nhận biết khuôn mặt vượt trội hơn nhiều so với các phiên bản khác. Từ đó, chỉ cần một chiếc điện thoại, bạn có thể tạo ra những video chất lượng tại nhà một cách thoải mái.
 • Kho nhạc phong phú, hấp dẫn từ mọi ngóc ngách trên toàn cầu.
 • Trên Douyin, mọi nội dung được đăng tải đều được kiểm tra kỹ lưỡng và phải tuân thủ các quy tắc, truyền thống của người Trung Quốc. Một điều cần chú ý là.
 • Bài HOT 👉  Cách tìm tin nhắn ẩn trên zalo khi quên tên người gởi .

  Những điểm nổi bật của Tik Tok Trung Quốc bao gồm sự phổ biến rộng rãi trong giới trẻ, công nghệ tiên tiến và giao diện thân thiện, cùng với nội dung đa dạng và sáng tạo. Tik Tok Trung Quốc cũng thu hút được sự quan tâm của các ngôi sao nổi tiếng và trở thành một nền tảng truyền thông xã hội quan trọng trong việc chia sẻ và tạo ra nội dung gây sốt trên toàn cầu.

  Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc (Douyin) trên điện thoại

  Dưới đây, rất đơn giản, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

  Cách tải TikTok Trung Quốc trên iOS

  Màn hình góc phải chọn biểu tượng tài khoản cá nhân > Apple Store phần truy cập truy cập Bước 1: Bạn vào.

  Để tải TikTok Trung Quốc trên iOS, bạn cần truy cập vào App Store trên thiết bị của mình, tìm kiếm ứng dụng TikTok và nhấn vào nút

  Bước 2: Sau đó trong giao diện tài khoản, bạn hãy bấm vào Apple ID.

  Để tải TikTok Trung Quốc trên iOS, bạn cần truy cập vào App Store trên thiết bị của mình, tìm kiếm ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Bước 3: Sau đó, tiếp tục chọn vào Quốc gia/Vùng để thay đổi vị trí địa lý.

  Để tải TikTok Trung Quốc trên iOS, bạn cần truy cập vào App Store trên thiết bị của mình, tìm kiếm ứng dụng TikTok và nhấn vào nút

  Bước 4: Chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Khu vực để tiếp tục.

  Để tải TikTok Trung Quốc trên iOS, bạn cần truy cập vào App Store trên thiết bị của mình, tìm kiếm ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Bước 5: Ở danh sách các quốc gia, bạn hãy chọn Trung Quốc đại lục.

  Để tải TikTok Trung Quốc trên iOS, bạn cần truy cập vào App Store trên thiết bị của mình, tìm kiếm ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Bước 6: Sau đó, chọn Đồng ý với điều khoản.

  Để tải TikTok Trung Quốc trên iOS, bạn cần truy cập vào App Store trên thiết bị của mình, tìm kiếm ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Bước 7: Ở bước này, bạn hãy nhập Họ tên, địa chỉ thanh toán mô phỏng không cần quá chính xác > Tiếp theo.

  Để tải TikTok Trung Quốc trên iOS, bạn cần truy cập vào App Store trên thiết bị của mình, tìm kiếm ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Bước 8: Sau khi hoàn tất chuyển đổi vị trí địa lý Apple ID, bạn hãy quay lại vào nhập 抖音 (Douyin) lên thanh tìm kiếm và chọn Cài đặt.

  Để tải TikTok Trung Quốc trên iOS, bạn cần truy cập vào App Store trên thiết bị của mình, tìm kiếm ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Bước 9: Cuối cùng, bạn có thể truy cập và tìm kiếm những video, hashtag thịnh hành trên Douyin cực đơn giản rồi nhé!

  Để tải TikTok Trung Quốc trên iOS, bạn cần truy cập vào App Store trên thiết bị của mình, tìm kiếm ứng dụng TikTok và nhấn vào nút

  Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc trên Android

  Bước 1: Bạn hãy truy cập trình duyệt vào trang web Douyin.Com.

  Dưới đây là hướng dẫn cách tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc trên hệ điều hành Android.

  Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhấn vào ô màu trắng và tiến hành tải tập tin Apk về thiết bị.

  Bài HOT 👉  Xả pin laptop theo chuẩn lời khuyên từ chuyên gia, bạn đã biết?

  Dưới đây là hướng dẫn cách tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc trên hệ điều hành Android.Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành mở và cài đặt File Apk Douyin.

  Dưới đây là hướng dẫn cách tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc trên hệ điều hành Android.Bước 4: Sau đó, chỉ cần kiểm tra tại màn hình chính và truy cập Douyin đơn giản, nhanh chóng.

  Dưới đây là hướng dẫn cách tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc trên hệ điều hành Android.

  Cách tạo tài khoản Tik Tok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại

  Sau khi bạn đã thực hiện thành công việc cài đặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, tiếp theo Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc như sau.

  Bước 1: Bạn hãy vào biểu tượng hồ sơ cá nhân bên phải cùng ở góc phải màn hình.

  Để tạo tài khoản Tik Tok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại, bạn chỉ cần tải ứng dụng Tik Tok từ cửa hàng ứng dụng, sau đó chọn

  Tiếp theo, tại giao diện đăng ký, xin vui lòng thay đổi đầu số thành +84 và nhập số điện thoại của Việt Nam. Bước 2:

  Để tạo tài khoản Tik Tok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại, bạn chỉ cần tải ứng dụng Tik Tok từ cửa hàng ứng dụng, sau đó chọn

  Hãy điền vào ô mã PIN nhận được qua số điện thoại và xác minh kết quả đăng ký. Bước 3: Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể nhập.

  Để tạo tài khoản Tik Tok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại, bạn chỉ cần tải ứng dụng Tik Tok từ cửa hàng ứng dụng, sau đó chọn

  Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên PC, máy tính, laptop

  Hiện tại, TikTok Trung Quốc (Douyin) chưa có phiên bản cho máy tính. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải ứng dụng này thông qua các phần mềm giả lập điện thoại và thực hiện việc cài đặt tương tự như trên điện thoại di động.

  NoxPlayer, BlueStacks và LDPlayer là một số ứng dụng giả lập phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải TikTok bằng ứng dụng giả lập BlueStacks.

  Bài HOT 👉  6 cách reset điện thoại Samsung khôi phục cài đặt gốc

  Dưới đây là hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên PC, máy tính, laptop, một ứng dụng phổ biến cho việc chia sẻ video và giải trí, giúp người dùng khám phá nhiều nội dung đa dạng và thú vị.

  Bước 1: Cài đặt mô phỏng ở đây: https://www.Bluestacks.Com/.

  Bước 2: Sau khi tải xong hãy mở Bluestacks Lên Google Chrome → Nhập từ khóa 斗音 (Douyin) vào thanh tìm kiếm.

  Dưới đây là hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên PC, máy tính, laptop, một ứng dụng phổ biến cho việc chia sẻ video và giải trí, giúp người dùng khám phá nhiều nội dung đa dạng và thú vị.

  Bước 3: Chọn trang web https://wap.Pp.Cn/app_z5DOcxYqUBe/ → Nhấn vào nút phía dưới để tải ứng dụng.

  Tải TikTok Trung Quốc – Hình 14Dưới đây là hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên PC, máy tính, laptop, một ứng dụng phổ biến cho việc chia sẻ video và giải trí, giúp người dùng khám phá nhiều nội dung đa dạng và thú vị.

  Hãy nhấn vào nút OK để tiếp tục, sau đó bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống bảo mật và được phép tải ứng dụng về máy tính. Bước 4.

  Dưới đây là hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên PC, máy tính, laptop, một ứng dụng phổ biến cho việc chia sẻ video và giải trí, giúp người dùng khám phá nhiều nội dung đa dạng và thú vị.

  Bước 5: Sau khi tải, lựa chọn Open → Nhấn Install để cài đặt ứng dụng.

  Dưới đây là hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên PC, máy tính, laptop, một ứng dụng phổ biến cho việc chia sẻ video và giải trí, giúp người dùng khám phá nhiều nội dung đa dạng và thú vị.

  Chọn Lựa chọn Open để hoàn tất việc cài đặt, Bước 6. Xin chúc mừng, vậy là bạn đã cài đặt thành công ứng dụng TikTok Trung Quốc rồi đấy.

  Dưới đây là hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên PC, máy tính, laptop, một ứng dụng phổ biến cho việc chia sẻ video và giải trí, giúp người dùng khám phá nhiều nội dung đa dạng và thú vị.

  Cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại

  Bước 1: Khởi chạy TikTok Trung Quốc và Cho Phép ứng dụng truy cập vào điện thoại.Cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại bao gồm việc tải ứng dụng TikTok từ cửa hàng ứng dụng, sau đó tạo một tài khoản mới bằng cách đăng ký với số điện thoại hoặc địa chỉ email và thiết lập mật khẩu. Sau khi đăng nhập thành công, người dùng có thể truy cập vào các tính năng và nội dung của TikTok Trung Quốc.

  Bước 2: Bấm vào nút ở phía dưới bên phải (1) sau khi mở ứng dụng lên → Thay đổi thành mã vùng Việt Nam (+84) và nhập số điện thoại (2) → Bấm nút xác nhận (3).

  Cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại bao gồm việc tải ứng dụng TikTok từ cửa hàng ứng dụng, sau đó tạo một tài khoản mới bằng cách đăng ký với số điện thoại hoặc địa chỉ email và thiết lập mật khẩu. Sau khi đăng nhập thành công, người dùng có thể truy cập vào các tính năng và nội dung của TikTok Trung Quốc.

  Bước 4: Bấm hoàn thành (4) → Nhập thông tin cá nhân (Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính) vào ô (3) → Bấm xác nhận (2) → Nhập mã xác thực được gửi qua số điện thoại của bạn (1).

  Cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc đơn giản trên điện thoại bao gồm việc tải ứng dụng TikTok từ cửa hàng ứng dụng, sau đó tạo một tài khoản mới bằng cách đăng ký với số điện thoại hoặc địa chỉ email và thiết lập mật khẩu. Sau khi đăng nhập thành công, người dùng có thể truy cập vào các tính năng và nội dung của TikTok Trung Quốc.

  Một số dòng điện thoại quay TikTok trung quốc đẹp, đáng mua

  iPhone 13 Pro Max

  Phải đề cập đến chiếc iPhone 13 Pro Max từ nhà Apple, một trong các smartphone quay TikTok tốt nhất. Không chỉ có cấu hình mạnh mẽ, màn hình 120Hz siêu mượt kết hợp với bộ ba camera 12MP cảm biến hàng đầu hiện nay, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời và nhiều video chất lượng.

  Bài HOT 👉  Kiểm tra thời gian bảo hành trên điện thoại Samsung

  iPhone 13 Pro Max là một trong những phiên bản cao cấp nhất của dòng sản phẩm iPhone, với thiết kế sang trọng và hiện đại, cung cấp những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

  Cinematic Mode và Picture Profiles là hai tính năng được Apple bổ sung đặc biệt trong phiên bản này. Chúng cho phép người dùng thay đổi giao diện chụp ảnh mặc định và giúp biến đổi, phân tích liên tục các thước phim và lấy nét cực kỳ chính xác.

  IPhone 13 Pro Max sẽ giúp bạn tự tin quay rất nhiều video TikTok mà không cần lo lắng về khả năng lưu trữ, đồng thời với bộ nhớ lên đến 128GB.

  Samsung Galaxy S22 Ultra

  Được xem là một trong những máy ảnh di động hàng đầu trên thị trường, Samsung Galaxy S22 Ultra đặc biệt với tính năng chống rung quang học, xử lý màu sắc và tốc độ chụp vượt trội. Chiếc điện thoại này tạo ra những hình ảnh, video sắc nét với độ phân giải camera lên đến 108MP.

  Samsung Galaxy S22 Ultra là một trong những phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm điện thoại thông minh Samsung Galaxy, với thiết kế sang trọng và hiện đại, cấu hình mạnh mẽ và tính năng đa dạng.

  Nào, không cần do dự gì nữa mà hãy mua ngay Samsung Galaxy S22 Ultra để trải nghiệm những bức ảnh và video TikTok chất lượng tốt nhất. Chiếc điện thoại này còn có thể chụp các khung hình mở rộng lên đến 100x và có khả năng chụp ảnh đêm Night Ography với cảm biến công nghệ mới.

  OPPO Reno8 Series

  Hơn bao giờ hết, việc quay TikTok trở nên dễ dàng nhờ một ưu điểm tuyệt vời là camera của hãng OPPO luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và dòng Reno 8 lần này cũng không khác biệt. Với phần cứng thông số ấn tượng, phần mềm được điều chỉnh hoàn hảo, camera của máy đã giúp cho những hình ảnh có gam màu nhẹ nhàng, làn da của bạn sáng mịn một cách tự nhiên mà không cần phải sử dụng các ứng dụng làm đẹp.

  Bài HOT 👉  5 Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Win 10, 7 Nhanh Nhất

  OPPO Reno8 Series là dòng điện thoại di động cao cấp của hãng OPPO, được thiết kế sang trọng và hiện đại, với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

  Xiaomi Redmi Note 11 Pro

  Phần lớn cấu hình máy ảnh của Xiaomi Redmi Note 11 Pro khá tương tự với Note 10 nhưng được nâng cấp hơn với camera 108MP, góc rộng 8MP và camera tự chụp 16MP ổn định điện tử. Chất lượng hình ảnh Xiaomi Redmi Note 11 Pro mang lại có màu sắc tự nhiên, cân đối, sắc nét và dù trong điều kiện ánh sáng không tốt nhưng chất lượng hình ảnh vẫn ổn định.

  Xiaomi Redmi Note 11 Pro là một trong những sản phẩm mới nhất của Xiaomi, được trang bị những tính năng và công nghệ tiên tiến như màn hình AMOLED, camera đa chức năng, hiệu năng mạnh mẽ và pin dung lượng lớn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Bên cạnh đó, video cũng sẽ bị hạn chế ở độ phân giải Full HD và tốc độ khung hình 30 FPS. Tuy nhiên, với camera góc siêu rộng 8MP, màu sắc sẽ rất sáng và độ nét sẽ giảm rõ rệt ở phần viền của bức ảnh. Dù vậy, tổng thể đây vẫn là một sự lựa chọn không tồi cho những người yêu thích TikTok với các tính năng chất lượng phù hợp với túi tiền.

  Tạm kết về tải Tiktok Trung Quốc

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Bí Kíp Mới Khi Chơi Game Bắn Cá Đổi tiền Momo Theo Xu Hướng

  Bắn cá đổi tiền momo ngày càng có độ...

  Top 6 các game slot chơi trên điện thoại bạn nên thử

  Xu hướng chơi game trên điện thoại đang ngày...

  Kinh nghiệm khi xem trực tiếp bóng đá trên internet

  Xem bóng đá trực tuyến là một hình thức...

  Top Những Thuốc Chữa Mốc Cho Gà Ít Tốn Kém, Hiệu Quả 100%

  Thuốc chữa mốc cho gà luôn được người nuôi...