Series Kỹ Năng Liên Quân: Game là dễ khi nắm bắt cách chơi Richter

Date:

Series Kỹ Năng Liên Quân: Game là dễ khi nắm bắt cách chơi Richter

Chúng ta hãy khám phá qua bài viết này về cách chơi sao cho hiệu quả, cách kết hợp và sức mạnh của Richter. Vị tướng này không chỉ là lựa chọn hàng đầu của các game thủ mà còn là vị tướng bị giam giữ nhiều nhất ở rank cao. Với khả năng linh hoạt và đa dụng trong các vị trí như trở thành người dẫn đầu, đi cùng đồng đội hoặc chiến đấu ở rừng, Richter đã chứng minh sức mạnh của mình. Với lượng sát thương lớn và khả năng miễn nhiễm, Richter luôn tỏ ra rất mạnh mẽ. Hãy khám phá cách chơi và kết hợp để tận dụng tối đa sức mạnh của chàng trai điển trai này.

Các chiêu thức của Richter

Các chiêu thức của Richter bao gồm cú đánh mạnh, sự linh hoạt trong di chuyển trên sân và khả năng tạo ra những cú đánh chính xác và đầy uy lực.

Nội tại – Thanh Gươm Biến Ảo

Richter sẽ thích nghi và tăng cường bản thân bằng cách gươm của anh chàng này chuyển sang màu tương ứng đồng thời sẽ được tăng 50% tốc độ chạy trong 0.5 giây ở các địa hình khác nhau.

 • Trên cánh đồng: Gươm của Richter biến thành màu đỏ và đồng thời sẽ tái tạo lại 2% lượng máu đã mất mỗi giây.
 • Trên dòng sông: Gươm của Richter chuyển sang màu xanh dương, gia tăng 20% tốc độ di chuyển cho chính mình.
 • Giáp và giáp phép của Gươm Richter có màu vàng trong trạng thái thường và tăng khả năng bảo vệ cho người sử dụng lên 12%.
 • Chiêu 1 – Chặt & Chém

  Hiệu ứng tác động vật lý của Richter khi sử dụng kỹ năng phụ phụ thuộc vào trạng thái hiện tại của vũ khí. Khi Richter di chuyển theo hướng được chỉ định, anh ta sẽ gây sát thương vật lý lên đối thủ 20(+40% sát thương vật lý).

 • Tấn công gây 3% lượng máu tối đa của mục tiêu (mỗi 80 công vật lý tăng 1%), đẩy lùi kẻ địch trong 0.75 giây và gây sát thương vật lý (tối đa gây 500 lên quái). Gươm màu đỏ (cỏ).
 • Gây 5% máu mục tiêu đã mất (mỗi 60 công vật lý tăng 1%) sát thương vật lý (tối đa gây 500 lên quái), tăng khoảng cách di chuyển của kỹ năng Gươm lam (sông).
 • Gươm vàng (đường): gây sát thương vào tướng địch Richter nhận tốc đánh trong 3 giây.
 • Bài HOT 👉  Hướng dẫn LMHT mùa 11: Cách chơi Shaco đi rừng xuất thần nhập quỷ

  Tận dụng các tác động để tấn công kẻ thù cũng như tăng cường bản thân, hãy chú ý sử dụng kỹ năng này sao cho phù hợp! Richter rất linh hoạt với kỹ năng này, có thể tấn công và di chuyển lên tới 2 lần, vì vậy bạn có thể dễ dàng truy đuổi kẻ địch cũng như thoát khỏi.

  Chiêu 1 - Chặt & Chém là một trong những chiêu thức võ thuật được sử dụng để tấn công đối thủ bằng cách sử dụng lưỡi kiếm hoặc vũ khí sắc bén khác để chặt và chém. Đây là một chiêu thức mạnh mẽ và nguy hiểm, yêu cầu sự khéo léo và kỹ năng cao để thực hiện một cách hiệu quả.

  Hãy sử dụng trạng thái Kiếm đỏ thường xuyên bởi vì nó có tác dụng kiềm chế và gây sát thương lớn ở giai đoạn ban đầu. Nếu ở level 4, bạn nên tận dụng combo đánh vào kẻ địch, chắc chắn sẽ có một mạng chắc chắn rồi đấy! Tuy nhiên, cũng không nên lạm dụng quá nhiều. Ngoài ra, hãy sử dụng trạng thái Kiếm đỏ thường xuyên bởi vì nó có tác dụng kiềm chế và gây sát thương lớn ở giai đoạn ban đầu.

  Chiêu 2 – Công Thủ Toàn Diện

  Trong 0.75 giây, Richter sử dụng kỹ năng phòng thủ để bảo vệ bản thân khỏi mọi loại tổn thương. Trong thời gian này, Richter có thể di chuyển và sử dụng kỹ năng đặc biệt. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển của Richter sẽ bị giảm đi 50%. Sau khi kết thúc thời gian phòng thủ, Richter sẽ ngay lập tức tấn công bằng cây kiếm, gây 200 (+100% sát thương vật lý) tổn thương vật lý cho những kẻ địch ở gần. Kỹ năng này có thể được sử dụng 2 lần. Đặc biệt, tùy thuộc vào trạng thái của kiếm, kỹ năng sẽ có các tác dụng khác nhau.

 • Chạy với tốc độ không bị giảm: Gươm vàng sẽ được phục hồi 10% lượng máu đã mất của bản thân mỗi khi đánh trúng một tướng địch.
 • Gươm xanh: sẽ làm choáng kẻ địch trong 0.3 giây và đẩy lùi trong 0.2 giây.
 • Gươm đỏ: gây thêm 150(+75% Công vật lý) sát thương vật lý.
 • Không có gì là đáng ngạc nhiên, Richter đã trở thành một tướng solo hàng đầu với khả năng bất khả xâm phạm bởi mọi hình thức tổn thương, là một tướng chiến binh – kẻ ám sát nhưng lại sở hữu một chiêu thức vô cùng ấn tượng, đó là Công Thủ Toàn Diện.

  Chiêu 2 - Công Thủ Toàn Diện là một kỹ năng võ thuật được phát triển để đảm bảo sự linh hoạt và hiệu quả trong các tình huống chiến đấu. Nó bao gồm cả khả năng tấn công và phòng thủ, giúp người sử dụng đạt được sự cân bằng giữa công và thủ.

  Bây giờ kỹ năng thứ 2 của Richter sẽ không bị giới hạn nữa, chỉ gây sát thương thôi nhé! Mặc dù kỹ năng của vị tướng này đã được chỉnh sửa gần đây, nhưng Richter vẫn luôn rất phổ biến trong các trận đấu và giải đấu. Bạn có thể sử dụng kỹ năng để né tránh những kỹ năng có vị trí cố định, gây sát thương lớn như Quả Cầu Linh Đạn của Liliana hay Lôi Điểu của Tulen,… Một điều nhỏ nhưng cần lưu ý ở đây là.

  Bài HOT 👉  Bạn Là Ai Trong Harry Potter

  Chiêu 3 – Vùng Diệt Quỷ

  Cùng lúc đó, khi Richter tung chiêu, sẽ tạo ra một hiệu ứng Diệt Quỷ ảnh hưởng tới kẻ địch gần đó. Điều này sẽ tạo ra một khu vực xung quanh Richter gây sát thương chuẩn và làm chậm tốc chạy 45 (+12% công vật lý) mỗi 0.5 giây trong 5 giây. Khi kẻ địch bị tác động bởi hiệu ứng này, họ sẽ bị khắc dấu ấn. Nếu kẻ địch chịu 5 đợt sát thương, dấu ấn sẽ phát nổ và gây thêm 250 (+90% Công vật lý) sát thương chuẩn. Đồng thời, kẻ địch sẽ không thể nói trong 1 giây.

  Không phải vô duyên người ta nói Richter là một vị tướng vô cùng toàn diện đâu nhé, từ mọi tác động: khiếp sợ, im lặng, làm chậm, đẩy xa, điều khiển… Cho đến việc gây sát thương chuẩn. Dường như các loại tác động đều được tập trung vào anh chàng điển trai Richter này. Chính vì vậy, vị tướng này có thể đảm nhận mọi vị trí khác nhau. Tiếp theo, ta tìm hiểu trang bị của vị tướng này nhé!

  Trang bị cho Richter

  Tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn trang bị cho Richter nhé. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến trang bị của Richter, vì vậy việc chọn trang bị phù hợp là rất quan trọng để tận dụng sức mạnh tối đa của anh chàng này. Hơn nữa, Richter cũng đã trải qua nhiều điều chỉnh về sức mạnh nên cần chú ý khi lên đồ! Richter có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau, không chỉ hiệu quả mà còn có thể hỗ trợ và gank đồng đội rất tốt.

 • Phong cách đi lên đầu.
 • Huân Chương Troy – Giáp Bảo Vệ – Giày Bền Chặt – Thương Liên Tục Phá/Kiếm Muramasa – Đao Quyền Năng – Kết Hợp Kiếm.

  Bài HOT 👉  Haibara bất ngờ trở thành thủ phạm ở Conan sau gần 30 năm, còn giận ngược chàng thám tử?

  Trang bị cho Richter bao gồm búa định hình, búa đập, bảo vệ và áo giáp, giúp anh ta tăng cường sức mạnh và bảo vệ bản thân trong các trận đấu và nhiệm vụ.

  Để tăng sức mạnh của Richter, đồng thời đảm bảo an toàn trong chiến đấu, bạn nên trang bị như sau: Trên trang slot thứ 2, nếu đội địch có quá nhiều tướng mạnh, hãy sử dụng Kiếm Muramasa. Nếu đội địch bao gồm các tướng yếu như Pháp Sư, Xạ Thủ,…, Hãy sử dụng Thương Xuyên Phá để có thể tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng.

  Giày Kiên Cường – Thương Longinus – Áo Choàng Băng Giá – Huân Chương Troy – Nanh Fenrir – Giáp Hộ Mệnh.

  Trang bị cho Richter bao gồm búa định hình, búa đập, bảo vệ và áo giáp, giúp anh ta tăng cường sức mạnh và bảo vệ bản thân trong các trận đấu và nhiệm vụ.

  Sát thương của nhân vật này sẽ khiến đối phương rất không thoải mái và phải “trượt” và ăn “hết”. Đối với trang bị này, Richter sẽ giúp kiên cường trong chiến đấu hơn cũng như tạo ra lượng sát thương bổ sung cùng hiệu ứng.

 • Phong cách đi hỗ trợ.
 • Bảo vật Giáp Hộ – Truyền Khiên Thất – Troy Chương Huân – Hồn Truy Đao – Cường Kiên Giày – Trói Mở Hoa Liệt Trợ Phụ.

  Trang bị cho Richter bao gồm búa định hình, búa đập, bảo vệ và áo giáp, giúp anh ta tăng cường sức mạnh và bảo vệ bản thân trong các trận đấu và nhiệm vụ.

  Đầu vì cách tiến lên trang bị như thế này, Richter đảm bảo sẽ trở thành một con trâu bò thực sự, một chất tanker thật sự, nhưng vẫn có thể gây sát thương ổn định. Bạn có thể nói làm kẻ địch rất khó chịu.

 • Phong cách khám phá rừng.
 • Mặc dù hiện tại meta, Richter rất hiếm khi được sử dụng ở vị trí Rừng bởi một lý do khá ngớ ngẩn đó là do giảm quá nhiều sức mạnh. Nhưng ít ai biết rằng, Richter cũng rất mạnh khi đi Rừng trong giai đoạn hiện tại. Với tính linh hoạt, khả năng phòng thủ cùng khả năng tạo ra sát thương cực kỳ lớn, việc đi Rừng không hề khó khăn cho anh chàng này.

  Troy – Huân Chương Giáp Hộ Mệnh – Áo Choàng Băng Giá – Kiếm Muramasa/Thương Longinus – Giày Kiên Cường – Rìu Leviathan.Output: Troy – Bảo Trợ Vật Giáp – Áo Choàng Băng Giá – Kiếm Muramasa/Thương Longinus – Giày Bền Chắc – Rìu Leviathan.

  Trang bị cho Richter bao gồm búa định hình, búa đập, bảo vệ và áo giáp, giúp anh ta tăng cường sức mạnh và bảo vệ bản thân trong các trận đấu và nhiệm vụ.

  Nếu bạn muốn tăng sát thương, bạn có thể thay đổi trang bị slot thứ 5 bằng Gươm Uriel. Ngoài ra, nếu đội địch không có bất kỳ tướng Pháp Sư nào, bạn nên thay thế Huân Chương Troy bằng Khiên Thất Truyền. Chắc chắn với trang bị như vậy, đối thủ sẽ khó chịu hơn do hiệu ứng làm chậm từ hai trang bị Áo Choàng Băng Giá và Khiên Thất Truyền.

  Bài HOT 👉  Cách vẽ Monkey D.Luffy từ One Piece

  Bảng Ngọc cho Richter

  Tốt nhất bạn nên lựa chọn bảng ngọc này nếu muốn Richter gây sát thương đầu ra cao hơn ở giai đoạn đầu game.

 • 10 Ngọc Đỏ III là một môn học kỹ thuật/Xuyên Giáp vật lý.
 • 10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy.
 • 10 Ngọc Lục III là một công cụ vật lý/xuyên giáp.
 • Bảng Ngọc cho Richter là một phương pháp đo lường độ mạnh của trận động đất, được đặt theo tên của Charles F. Richter. Phương pháp này sử dụng một thiết bị đo gọi là seismograph để ghi lại dao động của đất đai và tính toán độ mạnh của trận động đất dựa trên các dữ liệu thu được. Bảng Ngọc cho Richter được sử dụng rộng rãi trong ngành địa chất và địa chấn để đánh giá và so sánh sự mạnh của các trận động đất trên toàn thế giới.

  Gây sát thương theo tỷ lệ máu, tác động của thanh kiếm đỏ kết hợp với chỉ số chống đâm lên đến 100, ở giai đoạn đầu trò chơi không chỉ những thành viên đội địch mà cả người chơi hỗ trợ cũng phải kinh hãi.

  Để Richter trở nên kiên cường hơn và có khả năng phục hồi tốt hơn, bạn nên sử dụng bảng ngọc dưới đây:

 • 5 Ngọc Đỏ III Công Vật Lý/Xuyên Giáp, 5 Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Máu/Giáp.
 • 10 Ngọc Tím Hồi Máu/Tăng Tốc Chạy.
 • 10 Ngọc Lục III là một công cụ vật lý/xuyên giáp.
 • Bảng Ngọc cho Richter là một phương pháp đo lường độ mạnh của trận động đất, được đặt theo tên của Charles F. Richter. Phương pháp này sử dụng một thiết bị đo gọi là seismograph để ghi lại dao động của đất đai và tính toán độ mạnh của trận động đất dựa trên các dữ liệu thu được. Bảng Ngọc cho Richter được sử dụng rộng rãi trong ngành địa chất và địa chấn để đánh giá và so sánh sự mạnh của các trận động đất trên toàn thế giới.

  Ngoài ra, với chỉ số bảo hộ 82 thì nhân vật chính Richter cũng tạo ra mức sát thương khá là đau đấy! Mặc dù đã có cơ chế khôi phục 2% máu đã mất khi ở trong bụi cỏ nhưng với bảng ngọc này sẽ giúp Richter tăng khả năng phục hồi máu hơn cũng như tính bền bỉ mà Richter vốn có.

  Phép phụ trợ cho Richter

  Tăng tốc, di chuyển nhanh, phá vỡ, không cho phép dừng lại, trừng phạt.

  Phép phụ trợ cho Richter là một công cụ được sử dụng trong địa chấn đo lường để tính toán mức độ năng lượng được giải phóng trong một trận động đất, dựa trên độ lớn của dao động ghi lại trên một máy đo địa chấn.

  Tốc Biến Phụ Trợ cho phép sử dụng thường trợ phép chơi tác dụng gây đối phương xa khoảng cách quá xa khi phương người đến bất gây để nâng combo một là đây. Và chàng anh tác dụng có đều trợ phép phụ mọi như dường vậy tài đảng của nhân vì tướng vị một là Vì.

  Phù Hiệu cho Richter

  Hợp các vị trí đi Rừng, đi top vừa tăng chỉ số sát thương vừa hồi được một lượng máu rất cao, phù hiệu này được gọi là phù hiệu 1.

 • Nhánh Chính: Vực Hỗn Độn. Cấp 1 – Dư Hình. Cấp 2 – Mạnh Mẽ. Cấp 3 – Trận Kiếm.
 • Nhánh Phụ: Rừng Nguyên Sinh. Cấp 1 – Gợi cảm. Cấp 2 – Tiếp thêm năng lượng.
 • Bài HOT 👉  7 cách kiếm kim cương trong play together cực nhanh và miễn phí

  Phù Hiệu cho Richter là một hệ thống đánh giá độ mạnh của một trận động đất, được đặt theo tên của Charles Francis Richter, một nhà địa chất và nhà seismologist người Mỹ. Hệ thống này được sử dụng để xác định mức độ tổn thất và sự phá hủy do trận động đất gây ra.

  2 hiệu quả: làm trì trệ và tăng cường tuần hoàn máu, hiệu quả phù hợp với vị trí hỗ trợ, làm kẻ địch khó chịu vì tác dụng.

 • Nhánh Chính: Rừng Nguyên Sinh. Cấp 1 – Gây hấn. Cấp 2 – Sống sót. Cấp 3 – Phiêu lưu.
 • Nhánh Thay thế: Tháp Sáng Tạo. Cấp 1 – Đối Lập. Cấp 2 – Thâm Nhập.
 • Phù Hiệu cho Richter là một hệ thống đánh giá độ mạnh của một trận động đất, được đặt theo tên của Charles Francis Richter, một nhà địa chất và nhà seismologist người Mỹ. Hệ thống này được sử dụng để xác định mức độ tổn thất và sự phá hủy do trận động đất gây ra.

  Cách combo Richter

  Tốt hiệu ứng tất cả cho chung kết hợp cho nói sẽ ta vì vậy chính. Nhiều là có vị trí một là vì. Trong môi trường các bởi hiệu ứng, cũng nhiều có vị trí một. Kết hợp ra thì nói để vậy rất nhiều ta sẽ.

  Combo 1: Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 2.

  Combo 2 (ẩn mình): Kỹ thuật 3 – Kỹ thuật 1 – Kỹ thuật 1 – Kỹ thuật 2.

  Combo 3: Chiêu 1 – Chiêu 3 – Chiêu 2 – Chiêu 1 – Chiêu 1 – Chiêu 2.

  Lưu ý: Xin lưu ý, bạn có thể sử dụng mánh khóe 1 tối đa 3 lần. Ban đầu, chúng ta sử dụng mánh khóe 1, sau đó đợi cho năng lực nội tại làm mới hết mánh khóe của mánh khóe 1, sau đó chúng ta có thể tiếp tục sử dụng mánh khóe 1.

  Combo 4 (mở rộng): Kỹ năng 3 – Kỹ năng 1 + Kỹ năng Tăng tốc – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 2.

  Tuy nên hạn chế việc lặp đi lặp lại, bạn có thể áp dụng vào trận đấu được. Bạn có thể sử dụng những cách kết hợp mà bạn thích. Nếu bạn đã sử dụng Chiêu 2 và bị giảm tốc chạy, bạn có thể kết hợp với Tốc Biến để dễ dàng trúng đối thủ hơn. Đây là những cách kết hợp cơ bản, bạn có thể áp dụng vào trận đấu.

  Cách chơi Richter

  Hỗ trợ ở vị trí Richter chơi theo hướng dẫn sẽ giúp tôi định vị tướng chính của mình, giống như vai trò của support. Điều này rất quan trọng trong mùa hiện tại của Richter.

  Cách chơi Richter là sử dụng nhân vật Richter Belmont trong trò chơi Castlevania: Symphony of the Night, với các kỹ năng và vũ khí đặc biệt như sử dụng roi và tạo ra các đòn tấn công mạnh mẽ để tiêu diệt quỷ dữ và hoàn thành các màn chơi.

  Trong giai đoạn ban đầu của trò chơi, bạn có ba lựa chọn để chọn.

 • Che khuất trên bùa để tránh đội địch cướp.
 • Trốn trong cỏ cây ở khu vực trung tâm để loại bỏ kẻ địch ở khu vực trung tâm và đồng thời giúp đội của mình tiêu diệt binh lính nhanh chóng hơn.
 • Nhóm của tôi và nhóm đối thủ tạo áp lực bằng cách lẩn trốn ở đường Top, sau đó tiêu diệt quái vật ở đường Caesar.
 • Bài HOT 👉  Cách thành "trùm combo" Riven Tốc Chiến, gây áp lực lớn cho kẻ địch từ lane đến teamfight

  Đặc biệt là khi trốn tránh, người đàn ông đã được tăng cường kỹ năng 1 với hiệu ứng đẩy mạnh và gây sát thương rất lớn làm đối thủ gặp khó khăn. Với cách chơi này, bạn cần có một đồng đội mạnh mẽ và biết đứng vững ở trước trận đấu để tạo lợi thế cho đội của mình. Vì Richter là một vị tướng rất linh hoạt, bạn có thể đi qua mọi đường để hỗ trợ đội.

  Hãy sử dụng kỹ thuật đúng nhất nhé! Vì Richter là một tướng phụ thuộc vào kỹ năng nhiều, vì thế, tốt nhất hãy núp và tìm chủ lực đội hình địch rồi tấn công rồi rút lui sẽ có hiệu quả hơn. Giai đoạn này, tướng này rất mạnh và bền bỉ nhưng cũng không nên tự tin quá mà lao ra trước đối thủ, sẽ trở thành mục tiêu dễ bị tiêu diệt cho đối thủ đấy. Là một vị trí Hỗ trợ không nên núp bụi quá nhiều, nên lao ra tạo lá chắn, bảo vệ những chủ lực của đội hình đồng thời cũng gây sát thương kèm hiệu ứng cho đối thủ. Hỗ trợ đồng đội ăn Rồng và Caesar để tạo lợi thế, bạn hãy cố gắng tấn công đối thủ càng nhiều càng tốt, cố gắng núp bụi hoặc đi lấy hiệu quả cho đồng đội.

  Để tạo sự tấn công, bạn phải biết tir dụng thời điểm ở cuối trò chơi, nhưng cũng nên bảo vệ đội chủ lực đối thủ. Hạn chế đi một mình, bạn cố gắng có tầm nhìn về đội địch và chọn những anh hùng đi một mình. Ngoài ra, ở giai đoạn cuối trò chơi, khả năng phục hồi của Richter rất mạnh mẽ, vì vậy hãy sử dụng bụi cỏ càng nhiều càng tốt và chờ “kẻ mồi” đi qua để tấn công.

  Mong rằng những thông tin trên sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình leo rank bằng vị tướng Richter này. Dưới đây, là toàn bộ thông tin đầy đủ về vị tướng Richter, từ kỹ năng cho đến phong cách chơi đều được đề cập.

  Tạp Chí Mobile
  Tạp Chí Mobilehttps://tapchimobile.org
  Chuyên trang tin tức review về điện thoại di động, các sản phẩm công nghệ, game và thủ thuật.

  Share post:

  Subscribe
  spot_imgspot_img

  Popular

  Video HOT

  More like this
  Related

  Crossfire Legends APK – Tải Đột Kích Trong Tầm Ngắm bản Quốc Tế

   Nhấp nổ, súng bắn, và chiến đấu - đó...

  Review Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp – Dragon Ball Super tập cuối

  Từ nhiều thập kỷ trước, Bảy Viên Ngọc Rồng...

  [Trải Nghiệm]Top 15 “Game Mobile Nặng Nhất” trên điện thoại.

  Dành riêng cho những người đam mê thế giới...

  Ayatori là gì ?Gợi ý 20 Cách chơi dây hình tháp Tokyo.

  Ayatori là một trò chơi truyền thống của Nhật...